X

Cách tra cứu điểm thi đại học THPT 2015 trên Mocha Messenger

Author: Customer Care 27/07/2015

Bên cạnh website tra điểm thi đại học, THPT 2015 chính thức công bố điểm từ Bộ GD&ĐT thì ứng dụng Mocha Messenger của Viettel được biết là ứng dụng tra cứu điểm thi THPT 2015 hoàn toàn miễn phí dành cho các sĩ tử và điểm chuẩn của các trường Đại học nhanh nhất với kết quả chính xác, hỗ trợ cho các sĩ tử tra cứu điểm thi trong tình trạng nghẽn mạng, bị quá tải khi tra cứu trên các website công bố điểm chính thức của Bộ GD&ĐT.

Cách tra cứu điểm thi đại học THPT 2015 trên Mocha Messenger

Với lợi thế giúp thí sinh tra cứu điểm thi đại học, THPT 2015 nhanh chóng và chính xác, bên cạnh đó Mocha Messenger còn cung cấp thêm điểm chuẩn cho các trường đại học vào nhiều năm trước, các trường đại học phù hợp với điểm mà bạn đang có chỉ cần biết mã dự thi thí sinh và cụm thi của thí sinh.

Ứng dụng Mocha Messenger của Viettel không chỉ tiện ích và hỗ trợ dành riêng cho các thuê bao học sinh, sinh viên nói riêng và các thuê bao Viettel nói chung mà tất cả những thuê bao nội mạng khác như Vinaphone, Mobifone thí sinh vẫn có thể tải ứng dụng Mocha Messenger về máy để kiểm tra điểm thi đại học, cập nhật tin tức hữu ích liên quan đến việc chọn trường, điểm chuẩn của các năm trước, xếp hạng,….

Cách tra điểm thi THPT 2015 trên ứng dụng Mocha Messenger:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Mocha Messenger.

Bước 2: Tìm trong ứng dụng và click vào ô tìm kiếm “Điểm thi 2015″ sau đó hệ thống Mocha Messenger sẽ trả tìm kiếm về đường link.

Bước 3: Lúc này tuhuê bao chỉ cần làm theo hướng dẫn để tra cứu điểm thi THPT 2015 cũng như các thông mục khác bao gồm: điểm chuẩn các trường năm ngoái, xếp hạng, tư vấn,…

Lưu ý: Đối với các thuê bao của Viettel trước khi cài đặt ứng dụng Mocha Messenger tra cứu điểm thi 2015 cho di động thì phải đăng ký 3G Viettel hoặc sử dụng Wifi mới có thể tải ứng dụng Mocha Messenger về máy nhé.

Gói cước 3G rẻ nhất dành cho các bạn sĩ tử hay những người muốn sử dụng dịch vụ Mocha Messenger chính là Mimax Viettel với cú pháp đăng ký: MIMAX 0987912184 gửi 9123

Chúc các bạn sĩ tử biết được điểm thi sớm và chính xác nhất với ứng dụng tra cứu điểm thi 2015 Mocha Messenger nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu điểm thi đại học THPT 2015 trên Mocha Messenger
Đánh giá
5