X

Đăng ký Data Plus nhận ngay 100 phút gọi kèm 100 tin nhắn

Author: Huu Trung 03/06/2016

Với tính tiện ích và độ phổ biến như hiện tại, việc truy cập dịch vụ Mobile Internet Mobifone của người dùng được nâng lên ngang tầm với nhu cầu liên lạc, tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng kham nổi chi phí tiêu dùng cho những vấn đề này. Nhằm chia sẻ bớt gánh nặng về cước phí, đồng thời giúp khách hàng được thoải mái sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi thiết thực, nhà mạng đã chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi “Chỉ mua data, bao cả nhắn gọi” với vô vàng những lợi ích hấp dẫn.

Đăng ký Data Plus nhận ngay 100 phút gọi kèm 100 tin nhắn nội mạng Mobifone

Đăng ký data tặng ngay phút gọi + sms từ Data Plus Mobifone.

Từ nay, những khách hàng hòa mạng mới thuê bao Mobifone để sử dụng, khi đăng ký tham gia gói cước Data Plus bên cạnh 2GB dung lượng còn được tặng kèm 100 phút gọi và 100 tin nhắn nội mạng miễn phí. Nhanh tay nắm bắt cơ hội, cùng 3gvinaphones.com khám phá và đăng ký tham gia ngay bạn nhé!

Thông tin chi tiết KM “Chỉ mua data, bao cả nhắn gọi” từ Mobifone

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ hôm nay và chưa có thời điểm kết thúc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone hòa mạng mới tham gia gói cước Data Plus.

– Giá gói: 100.000 VNĐ.

Theo đó, khách hàng hòa mạng sử dụng mới thuê bao Mobifone khi đăng ký gói Data Plus sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời sau:

+ Có ngay 2GB data dùng để truy cập 3G tốc độ cao.

+ Nhận 100 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí.

+ Tặng kèm 100 sms nhắn tin nội mạng.

– Thời hạn sử dụng ưu đãi: Trong vòng 30 ngày.

Chú ý:

– Riêng với thuê bao đang hoạt động, đăng ký tham gia gói MI, tùy theo giá gói cước mà khách hàng sẽ được hưởng 1,5 đến 15GB dung lượng và ưu đãi tặng kèm theo 70 phút đến không giới hạn + 70 đến 1500 sms nhắn tin nội mạng miễn phí trong vòng 30 ngày.

– Bên cạnh đó, thuê bao đang sử dụng cũng co thêm một lựa chọn khác từ gói cước Data Plus với 70.000đ/lần đăng ký nhận 1.5 GB cùng 70 phút gọi + 70 sms nội mạng Mobifone miễn phí trong vòng 30 ngày.

Với những lợi ích tuyệt vời này, hãy tham gia dịch vụ Data Plus từ Mobifone ngay hôm nay để hưởng ưu đãi đăng ký một được ba, thả ga tiêu dùng nào bạn nhé!

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước Data Plus Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Data Plus nhận ngay 100 phút gọi kèm 100 tin nhắn
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone