X

Gói cước 3G Mimax Viettel

Author: Customer Care 22/06/2016 @ 10:32

Gói cước Mimax Viettel là gói cước 3G trọn gói được rất nhiều thuê bao Viettel ưa thích sử dụng, bởi đây là gói cước 3G trọn gói rẻ nhất, tiết kiệm chi phí sử dụng và đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của khách hàng. Khi đăng ký Mimax Viettel bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong thời gian gói cước Mimax còn hiệu lực, chỉ với 70,000đ thuê bao thoải mái truy cập mạng giải trí, làm việc và học tập. Để có thể đăng ký gói Mimax Viettel, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.

Đăng ký Mimax Viettel

Cách đăng ký 3G Mimax Viettel:

– Từ điện thoại, thuê bao đăng ký theo cú pháp:

MIMAX 0987912184 gửi 9123

Chỉ với 01 tin nhắn đăng ký, thuê bao đã có ngay gói cước 3G Viettel trọn gói với giá ưu đãi nhất và sẽ không phải lo bị trừ thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình sử dụng 3G.

Thông tin sử dụng gói cước Mimax Viettel:

– Dung lượng miễn phí của gói cước: 600MB

– Cước phí đăng ký Mimax: 70,000đ (Thuê bao sinh viên đăng ký 3G Mimax có thể xem tại đây)

– Chu kỳ sử dụng gói Mimax: 30 ngày

– Cước phát sinh: Miễn phí hoàn toàn (Khi hết dung lượng miễn phí tốc độ cao, thuê bao truy cập mạng với tốc độ thường và được miễn phí trong thời gian gói cước còn hiệu lực sử dụng)

– Để có thể kiểm soát dung lượng 3G Viettel của gói, thuê bao soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng của gói Mimax

– Để hủy gói cước 3G Viettel, thuê bao soạn: HUY gửi 191

Gói cước 3G Mimax Viettel là một trong những gói cước 3G trọn gói đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao Viettel. Với tính năng tự động gia hạn của gói cước sau mỗi chu kỳ, thuê bao có thể yên tâm dùng 3G mà không cần phải đăng ký lại gói Mimax thêm lần nữa. Với nhu cầu sử dụng mạng cao hơn, thuê bao cũng có thể mua thêm các gói 3G bổ sung dung lượng do Viettel cung cấp hoặc không cần mua cũng không bị trừ phí phát sinh bởi Mimax miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

Với những thông tin hữu ích trên hi vọng các thuê bao sẽ đăng ký 3G thành công và sử dụng mạng thật tiết kiệm mà không bị gián đoạn nhé!