X

Đăng ký gói C79 Mobifone nhận ưu đãi thoại và data khủng

Author: Huu Trung 14/09/2016

Các gói ưu đãi tích hợp luôn là xu hướng được hướng đến của đông đảo những người dùng di động hiện tại để đáp ứng nhu cầu liên lạc và truy cập 3G mỗi ngày với giá rẻ. Thấu hiểu được điều này, Mobifone đã triển khai áp dụng gói cước C79 MobiFone với ưu đãi lên đến 790 phút gọi nội mạng, 39 phút gọi ngoại mạng cùng 790MB data tốc độ cao hàng tháng cho các khách hàng của mình.

Tham gia sử dụng gói cước C79 Mobifone, chỉ với giá đăng ký 79.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ được thỏa sức gọi thoại và truy cập internet không giới hạn phục vụ công việc cũng như cuộc sống mà không cần quá bận tâm đến tài khoản. Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy tìm kiếm cơ hội hưởng đăng ký gói ưu đãi này thông qua những thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Đăng ký C79 Mobifone thả ga liên lạc mỗi tháng với 79.000đ:

Đăng ký gói C79 Mobifone nhận ưu đãi thoại và data khủng

Gọi thoại + Truy cập 3G thả ga cùng gói ưu đãi C79 Mobifone.

Theo thời gian, Mobifone vẫn luôn không ngừng thiết kế, triển khai các gói ưu đãi nhằm mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Và cũng chính vì thé, gói cước C79 Mobifone được ra đời nhằm đảm bảo cho người dùng duy trì liên lạc và sử dụng dịch vụ 3G mà quên đi nỗi lo cước phí.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi C79 Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng khách hàng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mới tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Cước phí đăng ký gói: Chỉ 79.000đ/tháng và trừ vào tài khoản chính.
  • Thời hạn sử dụng: Liên tục trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
  • Tính năng gói: Gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ điều kiện.

Vì là một gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao theo danh sách, chính vì thế bạn lưu ý đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ tổng đài Mobifone để nắm thông tin hưởng đăng ký gói cho thuê bao của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động kiểm tra bằng cách:

  • Soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.
  • Hoặc gọi 9090 để được các điện thoại viên hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C79 Mobifone

Nếu may mắn lọt vào danh sách hưởng gói, để nhận được những ưu đãi tuyệt vời mà gói cước này mang lại, bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV C79 01282600638 gửi 909

Trong đó: C79 là mã gói cước, 01282600638 là sim đa năng dùng để đăng ký gói C79 cho khách hàng. Cước phí tin nhắn đến tổng đài 909: Miễn phí 100%.

Ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng khi tham gia sử dụng gói C79

– Tặng miễn phí 790 phút gọi nội mạng Mobifone.

– Miễn phí 39 phút gọi ngoại mạng.

– Cộng ngay vào tài khoản data 790 MB dung lượng tốc độ cao, khi sử dụng hết lưu lượng 3G MobiFone này, khách hàng được tiếp tục truy cập 3G vượt gói miễn phí cước phát sinh ở tốc độ thường.

Lưu ý: Trường hợp gọi thoại vượt gói, khách hàng sẽ bị tính phí cuộc gọi như thông thường, chính vì thế, để kiểm soát  ưu đãi sử dụng, hãy tiến hành kiểm tra tài nguyên gói thường xuyên thông qua cú pháp: KT C79 gửi 999.

Nếu may mắn lọt vào danh sách được hưởng gói, bạn đừng bỏ qua cơ hội để thỏa sức gọi thoại và truy cập 3G thả ga hàng tháng với chi phí tối ưu nhất nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói khuyến mãi C79 Mobifone và có một ngày vui trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C79 Mobifone nhận ưu đãi thoại và data khủng
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone