X

Cách đăng ký gói cước 3BMiu Mobifone

Author: Huu Trung 26/03/2016

Với việc truy cập 3G Mobifone ngày càng cao và theo chiều hướng phát triển như hiện tại, Mobifone đã không ngừng triển khai các gói 3G có chu kỳ dài hơn, ưu đãi lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet đa dạng của từng đối tượng khách hàng. Ở bài này, các bạn sẽ được tìm hiểu thông tin về gói Bmiu 3 tháng của Mobifone.

Cách đăng ký gói cước 3BMiu Mobifone

Dùng 3G thả ga cùng dung lượng cực lớn với gói cước 3BMIU Mobifone.

Nếu bạn quan tâm đên một gói cước 3G có dung lượng khủng kèm chu kỳ dài hạn thì 3BMIU Mobifone là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tham gia sử dụng gói cước 3BMIU, bạn sẽ tha hồ truy cập Mobile Internet tốc độ cao với 3.9GB hàng tháng, đồng thời không phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác khi dùng vượt gói. Theo dõi thông tin dưới đây để đăng ký gói siêu data 3BMIU – thoải mái dùng 3G không giới hạn cùng Mobifone.

Cách đăng ký gói cước 3BMIU Mobifone:

3BMIU hay còn gọi là gói  dung lượng Big MIU cực lớn, là gói cước 3G được Mobifone triển khai cho tất cả các thuê bao Mobifone bao gồm trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên toàn quốc.

  • Cách đăng ký: soạn tin nhắn DKV 3BMIU gửi 9084.

– Cước phí đăng ký: 600.000đ/chu kỳ sử dụng.

– Chu kỳ gói: 03 tháng.

– Nội dung ưu đãi:

+ Mỗi tháng sẽ được cộng ngay 3.9 GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản Data, và liên tục trong 03 tháng.

+ Miễn phí 100% cước phát sinh vượt gói khi đã dùng hết lưu lượng tốc độ cao, đồng thời tốc độ truy cập sẽ hạ xuống ở tốc độ  thông thường.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn gói cước 3G cho khách hàng khi kết thúc thời gian sử dụng nếu tài khoản chính đủ điều kiện.

Những cân nhắc cần nhớ khi tham gia dùng gói 3BMIU Mobifone:

– Để tra cứu dung lượng tốc độ cao miễn phí còn lại của gói, thuê bao soạn tin: KT DATA gửi 999.

– Khi đã hết chu kỳ sử dụng gói, nếu khách hàng không muốn tiếp tục dùng gói hãy thao tác hủy bằng cú pháp tin nhắn sau: HUY 3BMIU gửi 999.

Mọi thông tin thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng gói, thuê bao vui lòng liên hệ tổng đài cksh của Mobifone 9090 để được giải đáp. Bạn cũng đừng quên truy cập 3gvinaphones.com mỗi ngày để tham khảo các gói 3G ưu đãi hoặc cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất từ Mobifone.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói 3BMIU, và có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G mạng Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước 3BMiu Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone