X

Viettel triển khai gói cước 3G MIMAXSKM ở Cà Mau và Bạc Liêu

Author: Le Bich 05/12/2015

Khách hàng dùng dịch vụ 3G Viettel tại 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu sẽ có cơ hội được truy cập internet thả ga bằng gói cước MIMAXSKM Viettel vừa được Viettel triển khai. Với MIMAXSKM Viettel thuê bao sẽ nhận được tới 3GB Data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày mà chỉ mất 50.000đ. Khách hàng ở hai địa phương này hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin để hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói cước này nhé:

Thông tin đăng ký gói MIMAXSKM của Viettel:

MIMAXSKM Viettel

– Tên gói cước: MIMAXSKM

– Chi phí: 50.000đ/lần đăng ký có ngay 3GB DATA tốc độ cao (gấp 3 lần data gói Mimaxs Viettel đã triển khai trước đó)

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký

Cú pháp đăng ký MimaxSKM Viettel:

– Cách đăng ký: Soạn MIMAXSKM gửi 191

– Đối tượng áp dụng: Những thuê bao nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi tại 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau. (Thuê bao Viettel sẽ nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi của tổng đài hoặc bạn có thể chủ động soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/tin) để biết các chương trình khuyến mãi đang được hưởng).

*Lưu ý các thuê bao về gói MIMAXSKM:

+ Điều kiện để đăng ký thành công gói cước MIMAXSKM là tài khoản chính của thuê bao phải > 50.000đ và điện thoại di động đang sử dụng dịch vụ 3G. Cũng như các gói cước 3G khác của Viettel, gói MIMAXSKM sẽ được gia hạn tự động.

+ Muốn hủy MIMAXSKM, bạn soạn tin HUY gửi 191, nhưng trước khi quyết định, nên soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra số  dung lượng data còn lại tránh lãng phí.

Chỉ 50.000đ có tới 3GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, qủa là một món quà hấp dẫn mà nhà mạng Viettel dành tặng cho khách hàng Bạc Liêu, Cà Mau!

Xem nhiều hơn tại: Các chương trình khuyến mãi của Viettel

Thông tin
Tác giả
Le Bich
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel triển khai gói cước 3G MIMAXSKM ở Cà Mau và Bạc Liêu
Đánh giá
5