X

Đăng ký gói cước 679 Mobifone để có 760 phút gọi dùng 6 tháng

Author: Huu Trung 27/09/2016

Bạn là khách hàng thường xuyên cần gọi thoại và truy cập 3G mỗi ngày? Bạn mong muốn tìm kiếm một gói cước tích hợp giúp mình đáp ứng cả hai nhu cầu đó trong thời gian dài với chi phí tiết kiệm? Vậy thì còn chờ gì nữa?  Hãy đăng ký ngay và tận hưởng cơn lốc ưu đãi cùng gói cước 679 từ Mobifone nào.

Liên lạc và truy cập internet 3G giá rẻ luôn là mong muốn của nhiều khách hàng Mobifone trên toàn quốc. Thấu hiểu điều đó, đồng thời mong muốn mang đến một sản phẩm dịch vụ giúp những khách hàng của mình được yên tâm sử dụng mà không phải quá lo lắng về tài khoản, Mobifone đã tung ra thị trường gói cước 679 Mobifone.

Đăng ký tham gia gói cước này, hàng tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 790 phút gọi nội mạng, 79 phút gọi ngoại mạng cùng 790MB data dùng truy cập 3G tốc độ cao. Đặc biệt, với thời hạn sử dụng lên đến 06 tháng, gói cước sẽ giúp khách hàng duy trì ổn định việc tiêu dùng của mình mà không phải nạp thêm tiền vào tài khoản. Cùng tìm hiểu về gói cước này ngay bây giờ nhé.

Gọi thoại, truy cập 3G xả láng trong suốt 06 tháng với gói cước 679 Mobifone

Gói cước 679 được Mobifone triển khai nhằm đáp ứng cho những khách hàng cần gọi thoại và truy cập mạng mỗi ngày để phục vụ học tập, công việc… với mức phí tối ưu nhất. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ ở gói cước này là chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Để kiểm tra thuê bao mình đang sử dụng có thuộc đối tượng được hưởng gói hay không, bạn có thể soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobifone: 9090 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói cước 679 Mobifone

Đăng ký gói cước 679 Mobifone

Gọi thoại và truy cập 3G thả ga hàng tháng cùng gói cước 679 Mobifone.

Để được hưởng những lợi ích hấp dẫn mà gói cước 679 của Mobifone mang lại, khách hàng hãy tiến hành đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: DKV 679 gửi 999.

Trong đó: 679 là mã gói cước đăng ký. Cước gửi tin tổng đài 999 là 200đ/sms.

Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước 679 Mobifone, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng để cước tiêu dùng được tính vào tài nguyên gói nhé.

Tận hưởng ưu đãi cực khủng từ gói cước 679 Mobifone

Với 474.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi hàng tháng như sau:

  • Miễn phí 790 phút/tháng gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 79 phút/tháng gọi ngoại mạng.
  • Cộng vào tài khoản 790MB data/tháng dung lượng tốc độ cao.

Toàn bộ những ưu đãi trên được hưởng định kỳ mỗi tháng và cộng liên tục trong vòng 06 tháng. Lưu ý:

– Đối với ưu đãi thoại: Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ phải trả phí như các cuộc gọi thông thường.

– Đối với ưu đãi data Mobifone 3G: Khi dùng hết dung lượng tốc độ cao, khách hàng được tiếp tục truy cập internet vượt gói miễn phí cước phát sinh, tuy nhiên băng thông gói sẽ bị hạ xuống ở tốc độ thường.

Với những lợi ích cực hấp dẫn như trên, nếu may mắn lọt vào danh sách khuyến mãi hưởng gói, bạn đừng bỏ qua cơ hội để được đàm thoại và truy cập 3G không giới hạn trong vòng nửa năm với gói cước 679 Mobifone nhé. Chỉ cần gọi: 9090 mỗi khi quý khách cần tổng đài cskh Mobifone 24/7 tư vấn thêm thông tin về gói khuyến mãi 679 của Mobifone!

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước 679 Mobifone để có 760 phút gọi dùng 6 tháng
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone