X

Hướng dẫn đăng ký gói FT2 Viettel 20 phút gọi miễn phí

Author: Huu Trung 06/09/2016

Gọi thoại là nhu cầu cơ bản và thiết yếu nhất của tất cả những người dùng di động, tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng luôn đảm bảo tài khoản đủ dồi dào để thực hiện liên lạc mỗi ngày. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên cần gọi thoại để phục vụ công việc cũng như học tập nhưng tài khoản không còn nhiều thì gói cước khuyến mãi FT2 Viettel sẽ là “phao cứu sinh” cực kỳ tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Đến với gói cước FT2, khách hàng sẽ được tha hồ gọi thoại chuyện trò cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp… mỗi ngày với ưu đãi lên đến 20 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí. Càng đặc biệt hơn, gói cước này có mức phí đăng ký siêu rẻ, chỉ 2.000đ/ngày, phù hợp với túi tiền của hầu hết người dùng kể cả sinh viên hay những người có thu nhập thấp.

Để biết chi tiết đăng ký, đối tượng tham gia cũng như toàn bộ những ưu đãi từ gói khuyến mãi FT2 Viettel, mời quý khách hàng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Gọi thoại giá rẻ mỗi ngày với gói khuyến mãi FT2 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước FT2 Viettel

Gọi thoại thả ga chỉ 2.000đ mỗi ngày với gói cước FT2 Viettel.

Để được gọi thoại xả láng với chi phí tiết kiệm nhất mỗi ngày, gói cước FT2 Viettel sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Tuy nhiên, gói ưu đãi này chỉ được nhà mạng dành riêng cho những thuê bao trả trước theo danh sách được chọn ngẫu nhiên bởi tổng đài. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu thông tin hưởng đăng ký gói FT2 cho thuê bao của mình bằng một trong hai cách:

+ Soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

+ Gọi điện thoại trực tiếp tổng đài Viettel qua số 198 để kiểm tra.

Nếu may mắn lọt vào danh sách khuyến mãi của Viettel được hưởng tham gia gói FT2, khách hàng hãy đăng ký sử dụng gói cước này theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn FT2 gửi 109.

Với chỉ 2.000đ phí đăng ký trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 20 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước FT2 từ tổng đài, bạn đã có thể tha hồ tám chuyện mà không còn phải lo lắng về số dư trong tài khoản nữa rồi đấy.

Thông tin chi tiết gói cước FT2 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài.
  • Giá gói: 2.000đ/lần đăng ký, và chỉ trừ vào tài khoản gốc.
  • Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, và đặc biệt số phút còn lại sẽ được bảo lưu, chuyển sang chu kỳ sau (số phút bảo lưu tối đa: 20 phút).
  • Tổng đài hỗ trợ thông tin: 198.

Nên sử dụng dịch vụ nào bên cạnh gói khuyến mãi FT2 Viettel?

Vì gói cước FT2 chỉ ưu đãi về phút gọi, chính vì thế để được truy cập internet trên di động với chi phí tiết kiệm và cố định hàng tháng, các gói cước 3G trọn gói Viettel sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Tham khảo bảng dưới để chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé.

Tên gói Giá gói Data Cách đăng ký Cước phát sinh Chu kỳ
MiMax 70.000đ 600MB MIMAX gửi 191 Miễn phí 30 ngày
MimaxSV 50.000đ 2GB MIMAXSV gửi 191 Miễn phí 30 ngày
Dmax 120.000đ 1.5GB DMAX gửi 191 Miễn phí 30 ngày
Dmax200 200.000đ 3GB DMAX200 gửi 191 Miễn phí 30 ngày

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước FT2 Viettel và có những phút giây gọi thoại vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói FT2 Viettel 20 phút gọi miễn phí
Đánh giá
5