X

Cách đăng ký gói cước T70 Viettel tặng 70K gọi nội mạng

Author: Huu Trung 07/03/2016

Gói cước T70 Viettel là một trong nhiều gói cước thoại hoàn toàn mới của Viettel triển khai trong năm 2016 này. Với tính năng tặng data tốc độ cao đồng thời tặng 100% số tiền đăng ký vào tài khoản gọi nội mạng.

Một sự lựa chọn hoàn toàn mới dành cho những khách hàng Viettel trả trước muốn truy cập Mobile Internet tốc độ cao, đồng thời có nhu cầu gọi thoại nội mạng: Tất cả đều có trong gói cước 2 in 1: T70 Viettel. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí khá rẻ, thuê bao sẽ được cộng một lưu lượng data tốc độ cao miễn phí nhất định, đồng thời nhận lại đúng khoản tiền bằng cước đăng ký vào tài khoản dùng đàm thoại nội mạng đến cuối tháng.

goi-cuoc-t70-viettel

Tha hồ gọi, thoải mái lướt web cùng gói cước ưu đãi T70 Viettel.

Dùng data miễn phí thoại” cùng Viettel với gói T70 Viettel:

Để được tham gia gói cước ưu đãi cực hấp dẫn này, thuê bao có thể đăng ký theo hai cách sau:

+ Thông qua SMS: Soạn tin với cú pháp T70 gửi 191.

+ Thông qua thao tác USSD: Bấm *191*6*70# OK.

Trong đó quy định:

– Những khách hàng đăng ký gói cước từ ngày 01 đến ngày 20 của tháng, cước phí: 70.000đ, nhận được 1.5 GB data tốc độ cao và 70.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng gọi nội mạng Viettel và có giá trị sử dụng đến hết tháng.

– Những khách hàng đăng ký gói cước 3G Viettel từ sau ngày 20 của tháng, cước phí: 35.000đ, nhận được 768 MB data tốc độ cao và 35.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng gọi nội mạng và có giá trị sử dụng đến hết tháng.

Lưu ý:

+ Gói cước T70 sẽ được tự động gia hạn cho khách hàng khi bước sang tháng kế tiếp nên thuê bao không phải mất thời gian đăng ký lại.

+ Khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí cho phép của gói, cước truy cập ở những lần kế tiếp sẽ được tính phí phát sinh là 9.76đ/50KB.

Thông tin đăng ký gói cước 3G T70 Viettel:

– Đối tượng đăng ký:

+ Là thuê bao Viettel trả trước nằm trong danh sách được tham gia sử dụng gói T70 được quy định bởi nhà mạng, nhận được tin nhắn mời tham gia T70 qua tin nhắn từ tổng đài gửi về.

+ Khách hàng có thể tra thông tin thuê bao có được đăng ký gói cước này hay không bằng cách soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

– Phạm vi áp dụng: Phổ biến trên toàn quốc.

Đừng bỏ qua món quà tuyệt vời mà Viettel đã dành tặng đến bạn, tra cứu để tham gia hưởng những lợi ích cực khủng mà gói cước T70 mang lại. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Viettel theo hotline: 198 để được trả lời.

Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách được tham gia và đăng ký thành công gói cước mới T70 Viettel.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước T70 Viettel tặng 70K gọi nội mạng
Đánh giá
5