X

Đăng ký gói MAX20K Viettel mua thêm dung lượng data giá rẻ

Author: Huu Trung 19/07/2016

Bạn là khách khách hàng sử dụng các gói cước 3G trọn gói Viettel? Bạn đang xem một video hấp dẫn nhưng dung lượng tốc độ cao của gói bỗng hết giữa chừng và tốc bộ thường thì load ì ạch khiến việc theo dõi bị gián đoạn liên tục? Thay vì hủy gói đăng ký lại một cách lãng phí và tiêu tốn nhiều tài khoản thì giờ đây, quý khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn mới từ gói mua dung lượng cực ưu đãi MAX20K Viettel.

MUA THÊM LƯU LƯỢNG CỰC ƯU ĐÃI VỚI GÓI MAX20K MẠNG VIETTEL

Nhận 1.3GB chỉ 22k/lần mua từ gói MAX20K Viettel.

Là giải pháp hữu hiệu dành cho những gói cước 3G trọn gói Viettel, MAX20K sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm internet tốc độ cao cùng ưu đãi lên đến 1.3GB với giá chỉ 22.000đ/lần đăng ký. Đặc biệt hơn, gói cước MAX20K Viettel không giới hạn số lần mua, đồng thời, dung lượng của tất cả các lần mua sẽ được cộng dồn nên khách hàng có thể đăng ký tùy ý theo nhu cầu, thoải mái sử dụng mỗi khi cần thiết.

Mua thêm dung lượng cực ưu đãi cùng gói cước MAX20K Viettel

Thông tin chi tiết gói mua thêm MAX20K Viettel

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel bao gồm trả trước và trả sau theo danh sách, đồng thời đang đăng ký sử dụng các gói cước data không giới hạn dung lượng theo quy định.

– Chi tiết các gói cước được áp dụng mua thêm dung lượng: Bao gồm MIMAX, MIMAXSV, MISV65, MI90, DMAX, DMAX200, MIMAX90, MISVKM, MIFTTH, MIMAXS, MIMAXDT, MIMAX500.

Hướng dẫn mua thêm dung lượng từ gói MAX20K Viettel

Để mua thêm lưu lượng cho các gói cước trọn gói mà thuê bao đang dùng, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp sau đây:

  • Soạn tin nhắn: MAX20K gửi 191.

+ Giá gói: 22.000đ/lần đăng ký và trừ vào tài khoản gốc.

+ Dung lượng gói: 1.3GB data tốc độ cao.

+ Chu kỳ gói: Thời gian hiệu lực sử dụng được tính theo gói cước 3G trọn gói hiện dùng của thuê bao.

Sau khi đăng ký thành công, quý khách hàng có thể kiểm tra 1.3GB đã được cộng vào tài khoản data chưa bằng cách soạn tin nhắn: KTTK gứi 191, sau đó khởi động lại thiết bị và sử dụng những ưu đãi của gói mua thêm dung lượng này nhé.

Lưu ý: Gói cước không giới hạn số lần đăng ký, lưu lượng các lần mua thêm sẽ được cộng dồn.

Với gói cước mua thêm MAX20K Viettel, giờ đây bài toán hết dung lượng tốc độ cao sẽ không còn là nỗi lo nữa. Soạn ngay KM gửi 266 hoặc bấm *091#OK để kiểm tra thông tin thuê bao hiện dùng có được tham gia sử dụng gói cước mua thêm dung lượng MAX20K Viettel hay không bạn nhé.

Trường hợp bạn không may mắn lọt vào danh sách được hưởng gói MAX20K thì cũng đừng buồn, bởi Viettel còn rất nhiều gói mua thêm dung lượng khác dành cho khách hàng đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói. Tham khảo thông tin bên dưới để nắm chi tiết bạn nhé.

Các gói cước mua thêm dung lượng dành cho khách hàng sử dụng 3G trọn gói Viettel

Mã gói Giá cước Dung lượng SMS đăng ký mua thêm Chu kỳ
MAX10 10.000đ 100MB MAX10 gửi 109 Theo chu kỳ sử dụng của gói cước chính
MAX20 20.000đ 200MB MAX20 gửi 109
MAX30 30.000đ 300MB MAX30 gửi 109

Mua thêm dung lượng chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những khách hàng đang sử dụng các gói 3G Viettel trọn gói có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao khi hết data. Gói cước MAX20K Viettel sẽ mang đến cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm dịch vụ 3G tốc độ cao một cách trọn vẹn với mức giá tối ưu nhất. Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ món quà tuyệt vời này nếu may mắn lọt vào danh sách bạn nhé!

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MAX20K Viettel mua thêm dung lượng data giá rẻ
Đánh giá
5