X

Gói Mimax35 Viettel chỉ 35000đ/tháng có thêm 1.2GB data

Author: Huu Trung 20/07/2016

Truy cập 3G trọn gói hàng tháng với chỉ 35.000đ, bạn có tin không? Điều đó hoàn toàn là sự thật với gói cước khuyến mãi cực sốc Mimax35 Viettel. Đây là một trong những ưu đãi đặt biệt mà nhà mạng muốn dành tặng để người dùng có cơ hội được tiếp cận cũng như trải nghiệm dịch vụ 3G Viettel trọn vẹn cùng chất lượng tối ưu nhất.

Hiện tại, gói cước 3G Viettel trọn gói thông dụng nhất là Mimax với 70.000đ/tháng nhận 600MB dung lượng tốc độ cao, giờ đây, gói cước khuyến mãi mới Mimax35 sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn với giá cước chỉ bằng phân nửa nhưng dung lượng lại tăng gấp đôi, lên đến 1.2GB. Thật tuyệt vời phải không nào, tuy nhiên gói cước hấp dẫn này chỉ được nhà mạng áp dụng triển khai giới hạn cho những thuê bao theo danh sách thôi nhé. Để biết mình có phải là khách hàng may mắn được hưởng gói hay không, bạn vui lòng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin đăng ký gói cước 3G Mimax35 Viettel

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Khách hàng áp dụng: Thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều trên mạng, đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước Mimax35 từ tổng đài Viettel.

– Cước phí đăng ký: 35.000đ/lần, trừ vào tài khoản chính.

– Chu kỳ sử dụng: Gói cước có hiệu lực kéo dài trong vòng 30 ngày kể từ lúc thuê bao thực hiện đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Mimax35 Viettel nhận 1.2GB chỉ 35.000đ/tháng

Gói Mimax35 Viettel chỉ 35000đ/ tháng

Truy cập 3G trọn gói siêu tiết kiệm với gói cước Mimax35 Viettel.

Với những khách hàng mong muốn truy cập internet trọn gói giá rẻ, ưu đãi lớn trên di động, gói cước Mimax35 chính là lựa chọn hấp dẫn nhất. Để tham gia sử dụng gói cước này, thuê bao thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:

  • Soạn tin nhắn: MIMAX35 gửi 191 (100đ/sms).

Sau khi tổng đài phản hồi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước 3G, khách hàng nên soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra chính xác lưu lượng đã được cộng vào tài khoản hay chưa. Đồng thời lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng để tránh trường hợp chịu cước phát sinh ngoài ý muốn.

Đăng ký thành công gói cước 3G Mimax35 Viettel, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 1.2 GB data tốc độ cao, thỏa sức check mail, xem phim, nghe nhạc mỗi khi cần thiết. Bên cạnh đó, với ưu đãi truy cập internet vượt gói miễn cước phát sinh, bạn sẽ tha hồ lướt net mọi lúc, mọi nơi mà không sợ hao hụt tài khoản.

Cách kiểm tra thuê bao Viettel có nằm trong danh sách hưởng đăng ký gói Mimax35 hay không

Theo thường lệ, tất cả những thuê bao nằm trong danh sách đủ điều kiện tham gia sử dụng gói cước Mimax35 đều sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn khuyến mãi thông báo cụ thể. Chính vì thế, bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn từ tổng đài Viettel là có thể biết.

Tuy vậy, cũng có trường hợp tin nhắn bị trôi mất hoặc bạn lỡ hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng, lúc này, khách hàng có thể chủ động tra cứu bằng ba cách đơn giản sau:

  • Soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).
  • Bấm *191#OK.
  • Gọi điện thoại đến tổng đài 198 (100đ/phút) để được trả lời.

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua gói cước 3G Mimax35 từ Viettel

– Cước phí quá rẻ, chỉ 35.000đ/tháng nhưng ưu đãi trọn gói kèm dung lượng lớn lên đến 1.2GB, đây là gói 3G phù hợp với mọi người dùng.

– Gói cước không tính cước phát sinh vượt gói nên người dùng có thể truy cập mạng 24/24 mà không phải lo lắng về việc tài khoản bị cạn kiệt.

Ưu đãi thiết thực là vậy nhưng hạn chế lớn nhất của gói cước Mimax35 Viettel chính là việc giới hạn số lượng thuê bao đăng ký theo danh sách. Nếu không may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài, bạn cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G hàng ngày của mình bằng những gói cước trọn gói khác, thông dụng hơn từ Viettel.

Những lựa chọn khác dành cho khách hàng không nằm trong danh sách hưởng gói Mimax35 Viettel

Tên gói cước 3G Viettel Giá cước (đồng) Lưu lượng data Cước phát sinh
MiMax 70.000 600 MB Miễn phí
MimaxSV 50.000 2.0 GB
Dmax 120.000 1.5GB
Dmax200 200.000 3GB

Khách hàng tham khảo những thông tin trên, lựa cho mình một gói cước ưng ý và tiến hành đăng ký sử dụng theo cú pháp sau:

  • <Tên gói cước> gửi 191.

Nếu may mắn lọt vào danh sách được tham gia gói cước Mimax35 Viettel, bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội để trải nghiệm 3G trọn gói với cước phí tiết kiệm nhất nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói Mimax35 Viettel chỉ 35000đ/tháng có thêm 1.2GB data
Đánh giá
5