X

Đăng ký gói MP16 Viettel miễn phí gọi 16 phút tính tiền 1 phút

Author: Huu Trung 07/01/2016

Bạn có nhu cầu liên lạc cao trong ngày, bạn quan tâm một gói cước giúp mình tiết kiệm chi phí khi gọi thoại. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã triển khai thêm một gói siêu khuyến mãi nữa dành riêng cho các thuê bao có nhu cầu đàm thoại nội mạng với mật độ cao đó là gói MP16 Viettel. Hãy cùng 3gvinaphones.com khám phá về gói cước khuyến mãi của Viettel này nhé!

dang-ky-goi-mp16-cua-viettel

Thả ga đàm thoại với gói MP16 của Viettel

Đây là gói khuyến mãi gọi nội mạng mà người dùng không hề phải bỏ ra bất cứ một đồng nào trong tài khoản để đăng ký, nhưng lại được hưởng những lợi ích không tưởng với ưu đãi: Gọi 16 phút tính tiền chỉ 1 phút. Với gói cước khuyến mãi mới này, quý khách hàng có thể thường xuyên liên lạc mà không sợ gián đoạn và cước phí cao.

Thao tác tham gia gói MP16 ca mng Viettel:

Nhng khách hàng được ưu tiên hưởng gói:

– Với những gói cước khuyến mãi thì chỉ những thuê bao nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi từ nhà mạng Viettel mới có thể tham gia sử dụng.

– Nếu quý khách không biết mình có nằm trong những đối tượng đó không thì có thể tự kiểm tra theo cú pháp đơn giản sau: KM gửi 266 (200đ/sms)

Cách pháp đăng ký gói cước MP16 Viettel:

Để sử dụng gói cước MP16 của Viettel, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: MP16 gửi đến 109.

Cước đăng ký: Hoàn toàn miễn phí.

Nhng li ích được hưởng khi dùng gói MP16 Viettel:

– Khi tham gia gói MP16 Viettel bạn sẽ được ưu đãi gọi 16 phút tính tiền 1 phút.

– Thời hạn sử dụng của gói MP16 của Viettel đến hết 24h mỗi ngày, sau khi hết thời hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cho thuê bao của bạn.

Thật khó tin phải không nào? Nhưng đó là sự thật, bạn hãy cầm máy lên kiểm tra khuyến mãi Viettel gửi về cho mình và đăng kí ngay để thỏa sức liên lạc nào. Nếu bạn không may mắn nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi thì cũng đừng buồn nhé, bởi vì Viettel còn có rất nhiều những gói liên lạc nội mạng khác để bạn lựa chọn.

Soạn tin tra cứu khuyến mãi: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài: 198 chọn nhánh số 1.

Nếu còn đắn đo về gói cước MP16 Viettel, xin vui lòng liên hệ tổng đài Viettel theo số 198 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc quý khách có những ngày làm việc tốt.

 

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MP16 Viettel miễn phí gọi 16 phút tính tiền 1 phút
Đánh giá
5