X

Đăng ký gói MT5S của Viettel, chỉ 5K nhận ngay 1GB Data

Author: Le Bich 04/12/2015

Viettel vừa dành tặng thêm một món quà đặc biệt cho những người dùng mạng di động 3G Viettel, đó là triển khai gói cước MT5S Viettel với giá cước chỉ 5.000đ có ngay 1 GB Data tốc độ cao. Đây là gói cước bổ sung data 3G Viettel theo ngày, có thời gian sử dụng trong vòng 24 giờ, phù hợp với những ai có nhu cầu truy cập internet nhiều bằng các gói cước 3G giới hạn data. Hãy cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu chi tiết về gói cước này:

Gói cước MT5S Viettel

Đăng ký gói MT5s nhận ngay 1GB Data tốc độ cao mỗi ngày:

Gói MT5S được Viettel bắt đầu triển khai từ ngày 2/12/2015. Cũng như với gói MT5 Viettel trước đây, để đăng ký gói cước, bạn chỉ cần thao tác đơn giản:

– Soạn tin nhắn: MT5S gửi 191.

– Thuê bao đăng ký thành công sẽ nhận được 1GB dung lượng 3G tốc độ cao, tuy nhiên thời gian sử dụng chỉ đến 24 giờ của ngày đăng ký. Sau 24 giờ, nếu bạn không hủy thì gói cước sẽ được tự động gia hạn.

– Để kiểm tra dung lượng DATA còn lại của gói, soạn tin KTTK gửi 191.

*Lưu ý các thuê bao:

– Khuyến mãi gói MT5S Viettel không áp dụng toàn quốc mà chỉ mới triển khai tại 20 tỉnh, thành, bao gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Lai Châu, Lâm Đồng, Điện Biên, Ninh Thuận, Hà Giang, Đồng Tháp, Cao Bằng, Sơn La, Cần Thơ, Hải Dương, An Giang, Bình Định, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Phú Yên, Bình Thuận, Bình Phước.

– Muốn biết các chương trình khuyến mãi mà số thuê bao của mình được hưởng, khách hàng chỉ cần soạn tin: KM gửi 266 (phí tin nhắn 100đ/tin). Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn của Viettel để có thêm những thông tin chi tiết.

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng dịch vụ 3G để truy cập inernet thì gói MT5s Viettel chính là sự lựa chọn đúng đắn, giúp bạn sử dụng dịch vụ 3G Viettel một cách tiết kiệm và hữu ích nhất.

Thông tin
Tác giả
Le Bich
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MT5S của Viettel, chỉ 5K nhận ngay 1GB Data
Đánh giá
5