X

Đăng ký gói thần tài Mobifone với chu kỳ dài

Author: Huu Trung 22/03/2016

Hiện tại, với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ di động, ngoài nhu cầu nghe gọi, việc truy cập 3G trên điện thoại cũng đóng một vai trò quan trọng không kém, vì thế có không ít người dùng luôn tìm kiếm cho mình một gói khuyến mãi tích hợp các yếu tố trên. Nắm bắt được tâm lý đó, đồng thời mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn, Mobifone đã áp dụng triển khai đến người dùng gói cước Thần Tài Mobifone có chu kỳ dài ngày với các ưu đãi cực khủng về phút gọi + data.

Đăng ký gói thần tài chu kỳ dài

Ưu đãi khủng về phút thoại cùng data với cói cước Thần tài từ Mobifone.

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói chu kỳ quý hoặc nửa năm tùy theo nhu cầu sử dụng, chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhất định, thuê bao sẽ được tha hồ gọi thoại nội/ngoại mạng cùng ưu đãi truy cập 3G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí trên thiết bị.

Gói cước Thần Tài chu kỳ dài – Ưu đãi siêu hấp dẫn từ Mobifone

Hiện tại Mobifone áp dụng cho phép đăng ký gói Thần Tài chu kỳ 3 tháng và chu kỳ 6 tháng, tham khảo thông tin sau để có thể chọn lựa cho mình một gói cước phù hợp.

Gói cước Thần Tài chu kỳ 3 tháng:

+ Cú pháp đăng ký: DKV 379 gửi 999.

+ Cước phí gói: 237.000đ/ lần đăng ký.

+ Lợi ích gói: Ưu đãi mỗi tháng 790 phút gọi nội mạng Mobifone và cố định VNPT toàn quốc, nhận 79 phút gọi thoại tất cả các mạng, có ngay 790 MB data để truy cập 3G tốc độ cao; liên tục trong 03 tháng.

+ Thời hạn sử dụng: 03 tháng.

Gói cước Thần Tài chu kỳ 6 tháng:

+ Cú pháp đăng ký: DKV 679 gửi 999.

+ Cước phí gói: 474.000đ/ lần đăng ký.

+ Lợi ích gói: Ưu đãi mỗi tháng nhận 790 phút gọi nội mạng Mobifone và cố định VNPT toàn quốc, có ngay 79 phút gọi thoại tất cả các mạng, cộng 790 MB data để truy cập 3G Mobifone tốc độ cao; liên tục trong 06 tháng.

+ Thời hạn sử dụng: 06 tháng.

Lưu ý: Gói cước Thần Tài Mobifone chu kỳ dài ngày này chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng lựa chọn và đăng ký sử dụng thành công cho mình một gói cước phù hợp.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói thần tài Mobifone với chu kỳ dài
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone