X

Đăng ký gói Tom550 của Viettel ưu đãi gọi nội mạng

Author: Huu Trung 22/01/2016

Tin vui cực khủng cho những thuê bao có nhu cầu liên lạc nội mạng Viettel cao. Trước ngày 15/01/2016, những khách hàng may mắn nằm trong danh sách ưu đãi từ nhà mạng Viettel hãy soạn ngay: TOM550 gửi đến đầu số 195 để được hưởng lợi ích vô cùng tuyệt vời với cước phí gọi nội mạng chỉ còn 550đ/phút, và dùng trong thời gian 90 ngày.

dang-ky-goi-tom550-cua-viettel

Gọi nội mạng Viettel chỉ còn 550đ/phút với gói cước ưu đãi Tom550.

Đừng bỏ qua cơ hội có một không hai này để tha hồ tám chuyện với bạn bè, chia sẻ các vấn đề cuộc sống với người thân hay trao đổi công việc với đồng nghiệp. Hãy cùng đi khám phá về khuyến mãi Viettel đáng được chờ đợi này nhé!

Chi tiết đăng ký sử dụng gói Tom550 Viettel:

– Cú pháp: Để được hưởng ưu đãi gọi nội mạng từ gói Tom550, khách hàng vui lòng thực hiện thao tác tin nhắn sau TOM550 gửi đến 195.

– Ưu đãi gói: Giảm giá cước khi khách hàng gọi thoại nội mạng Viettel xuống còn 550đ/phút.

– Thời hạn gói: 3 tháng tính từ lúc thuê bao đăng ký thành công.

– Thời hạn chương trình: Chỉ trong vòng 1 ngày duy nhất 15/01/2016. hoặc liên hệ: 198 khi Chương trình tiếp tục được gia hạn!

– Đối tượng được tham gia:

+ Là thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường.

+ Vì đây là gói ưu đãi riêng, nên khách hàng phải nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài mới có thể đăng ký thành công.

Lưu ý về gói cước Tom550 Viettel:

Để biết thuê bao của mình có nằm trong phạm vi đối tượng hưởng gói hay không thì khách hàng hãy kiểm tra tin nhắn gửi từ nhà mạng hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để được các điện thoại viên trả lời ngay nhé.

Với gói khuyến mãi Tom550 Viettel, việc liên lạc nội mạng chưa bao giờ dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm đến thế. Hãy nắm bắt cơ hội, kiểm tra ngay thuê bao để đăng ký gói cước Tom550 để sử dụng nhé.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel qua đầu số 198 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc quý khách hàng có những ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Tom550 của Viettel ưu đãi gọi nội mạng
Đánh giá
5