X

Gói cước khuyến mãi V79 Viettel: 1500 phút gọi nội mạng

Author: Huu Trung 23/07/2016

Liên lạc là một trong những nhu cầu quan trọng hàng đầu của tất cả những người dùng di động trên cả nước. Tuy nhiên, với những khách hàng thường xuyên cần gọi thoại và nhắn tin mỗi ngày để phục vụ công việc cũng như cuộc sống, việc tài khoản nhanh chóng cạn kiệt và điều không thể tránh khỏi. Thấu hiểu được điều đó, đồng thời mong muốn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, nhà mạng đã triển khai cung cấp gói cước khuyến mãi liên lạc siêu lợi ích V79 Viettel.

Tham gia sử dụng gói cước khuyến mãi V79 mạng Viettel, khách hàng sẽ thỏa sức liên lạc miễn phí hàng tháng cùng 30 phút gọi ngoại mạng, 30 sms nội mạng và 1500 phút gọi nội mạng với cước đăng ký chỉ ở mức 79.000đ/tháng. Chắc hẳn với những gọi ý trên, bạn đang rất háo hức để được tham gia gói cước phải không? Cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu để biết thông tin chi tiết nhé!

Gọi thoại + Nhắn tin siêu rẻ cùng gói khuyến mãi V79 Viettel chỉ 79.000đ/tháng

Gói cước khuyến mãi V79 Viettel

Liên lạc nội mạng siêu rẻ hàng tháng với gói cước V79 Viettel.

Với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu liên lạc ở mật độ cao mỗi tháng, gói khuyến mãi V79 Viettel sẽ là cứu cánh giúp quá trình đó được diễn ra liên tục kèm cước phí tiết kiệm tối ưu nhất. Để đăng ký, thuê bao thực hiện tin nhắn theo cú pháp:

  • V79 gửi 109.

Sau khi tổng đài phản hồi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc số tiền 79.000đ, và  khách hàng nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi vô cùng thiết thực như sau:

Những lợi ích về phút thoại và sms từ gói V79 Viettel sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày, hết thời hạn gói cước được tự động gia hạn và toàn bộ những ưu đãi còn dư sẽ bị hủy hoàn toàn.

Lưu ý:

+ Khách hàng liên lạc vượt ưu đãi gói sẽ phải trả cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho gói hòa mạng trên thuê bao.

+ Vì gói có tính năng tự gia hạn nên khi thay đổi hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa, thuê bao nên hủy để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy: HUYVT gửi 109.

Những đối tượng nào được đăng ký sử dụng gói V79 Viettel?

Gói cước khuyến mãi V79 từ Viettel chỉ được nhà mạng áp dụng triển khai giới hạn cho những thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều theo danh sách. Theo đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đến tất cả những khách hàng thuộc danh sách này.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động tra thông tin hưởng gói cho thuê bao Viettel của mình bằng cách:

+ Soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

+ Hoặc gọi thoại trực tiếp đến tổng đài: 198 để nhờ tra cứu.

Với mức phí đăng ký khá ưu đãi, trong khi nội dung lợi ích cực lớn, gói cước khuyến mãi V79 Viettel sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu liên lạc của mọi khách hàng. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của gói cước đó chính là không bao gồm ưu đãi data, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi nhà mạng sẽ có sự bổ sung hoàn chỉnh với các gói cước 3G trọn gói Viettel.

Các gói cước 3G Viettel nên đăng ký cùng gói khuyến mãi V79

Đăng ký sử dụng các gói cước 3G không giới hạn Viettel sẽ là sự bổ sung cần thiết cho gói khuyến mãi V79, giúp quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ của người dùng trên di động được diễn ra trọn vẹn và tiết kiệm.

STT Gói cước Cách đăng ký Giá cước (đồng) Dung lượng Cước phát sinh
1 MiMax MIMAX gửi 191 70.000 600 MB Miễn phí
2 MimaxSV MIMAXSV gửi 191 50.000 2.0 GB
3 Dmax DMAX gửi 191 120.000 1.5GB
4 Dmax200 DMAX200 gửi 191 200.000 3GB

Hãy share thông tin bài viết này cho bạn bè, người thân cùng biết để được liên lạc ưu đãi hàng thàng với gói cước khuyến mãi V79 Viettel bạn nhé!

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước khuyến mãi V79 Viettel: 1500 phút gọi nội mạng
Đánh giá
5