X

Đăng ký gói MIMAXSV Viettel tăng 2GB dung lượng

Author: Customer Care 19/06/2015

Bắt đầu từ ngày 12/06/2015 khi thuê bao đăng ký gói MimaxSV của Viettel với 50.000đ/tháng các bạn thuê bao sinh viên sẽ được cộng miễn phí 2GB data (thay vì 1,5GB như trước đây) sử dụng trong 30 ngày trọn gói không tính thêm cước phát sinh. Cước phí 3G Viettel ưu đãi và lượng data 3G cực lớn, gói cước 3G MimaxSV Viettel sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của sinh viên vừa phục vụ việc học tập, lại có thể giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng bằng chính chiếc điện thoại di động của mình. Bạn nào chưa đăng ký MimaxSV Viettel hãy tham khảo ngay!

MimaxSV Viettel 2GB data

Đăng ký gói MimaxSV Viettel với 2GB data dung lượng:

– Thời gian áp dụng tặng 2GB data khi đăng ký MimaxSV: Bắt đầu từ ngày 12/06/2015.

– Cú pháp đăng ký: MIMAXSV gửi 191

– Data miễn phí: 2GB dung lượng tốc độ cao miễn phí cho thuê bao sử dụng trong tháng và miễn phí mọi cước phí phát sinh khi số dung lượng tốc độ cao này đã hết.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

– Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc.

Gói cước MimaxSV Viettel cũng như các gói 3G Viettel trọn gói hay giới hạn dung lượng khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu học tập/làm việc cũng như trao đổi công việc trên mạng thông qua điện thoại còn giúp bạn có thể sẻ chia với gia đình bạn bè về cuộc sống của mình thông qua các hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đình đám tại Việt Nam như Facebook, Zalo, Instagram… hay những cuộc gọi/ tin nhắn miễn phí từ các ứng dụng gọi thoại miễn phí.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ sử dụng dịch vụ 3G của Viettel!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MIMAXSV Viettel tăng 2GB dung lượng
Đánh giá
5