X

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Author: Customer Care 26/09/2015 @ 08:24

Để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào, thuê bao hãy nhắn tin đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone để tham gia dịch vụ tiện ích đang được nhiều người sử dụng này nhé. Với việc đăng kí MCA Mobifone, bạn sẽ không phải lo lỡ những cuộc gọi quan trọng ngay cả khi máy điện thoại ngoài vùng phủ sóng, sập nguồn, hết pin hay bị mất,… Ngay khi thuê bao của bạn trở lại mạng, bạn có thể biết được những ai đã gọi tới cho mình không thành trong thời gian đó một cách chi tiết và đầy đủ thông qua tin nhắn văn bản.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhớ MCA Mobifone:

Soạn tin: DKV MCA gửi 9084 để tham gia ngay nhé.

Đối tượng đăng ký MCA Mobifone:

– Các thuê bao Mobifone di động trả trước và trả sau

– Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Thông tin đăng ký dịch vụ MCA Mobifone:

– Giá cước đăng ký: 9,000đ/tháng

– Thuê bao được thông báo bản tin cuộc gọi nhỡ thông qua tin nhắn điện thoại hoặc email cá nhận hay nhận tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ Mobifone thông qua một thuê bao khác tùy theo cách cài đặt của quý thuê bao. Khi điện thoại của bạn trở lại mạng, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo các cuộc gọi đến bị lỡ ngay sau đó.

Dịch vụ MCA Mobifone sẽ tự động gia hạn nên thuê bao không cần thực hiện thao tác đăng ký lại khi muốn tiếp tục sử dụng (điều kiện tài khoản chính >9000đ)

Với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone sẽ không còn lo bỏ sót những cuộc gọi quan trọng khi bạn gặp phải trường hợp không thể liên lạc ngay được!

Bên cạnh đó, Mobifone cung cấp cho khách hàng dịch vụ 3G Mobifone đang được khách hàng sử dụng khá nhiều để duy trì liên lạc lại có thể làm việc, giải trí thật dễ dàng ngay trên điện thoại. Hãy cùng khám phá dịch vụ này ngay trong Trang chủ Mobifone nhé!

Tổng đài hỗ trợ: 9090

 

Đăng ký 3G Mobifone