X

Dịch vụ xem phim mFilm Mobifone

Author: Customer Care 29/09/2015 @ 10:09

Xem phim ngay trên điện thoại di động có lẽ là điều quá đỗi quen thuộc đối với các thuê bao đang sử dụng điện thoại di động, tuy nhiên mỗi khi điện thoại của bạn hết dung lượng tốc độ cao miễn phí khi sử dụng các gói cước 3G Mobifone trọn gói thì tốc độ mạng chậm dần, gây tình trạng lag mạng. Nếu bạn yêu thích những bộ phim hay và muốn thưởng thức chúng mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại của mình, hãy đăng ký Mfilm Mobifone để xem phim online trên di động miễn phí cước 3G.

Dịch vụ mFilm Mobifone

Không còn giật, lag mỗi khi thưởng thức bộ phim yêu thích bằng chú “dế yêu” của mình nữa bạn nhé. Cùng tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone ngay sau đây.

Cách đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone – Xem phim online:

– Soạn tin: DKV MF gửi 9084

Sau khi đăng ký mFilm thành thuê bao chỉ cần truy cập từ điện thoại di động vào địa chỉ: http://mfilm.vn trên trình duyệt điện thoại để có thể xem phim trực tuyến trên điện thoạimiễn phí 3G.

Thông tin dịch vụ mFilm Mobifone:

– Giá cước đăng ký : 20.000đ/tháng

– Ưu đãi đặc biệt: khi đăng ký mFilm Mobifone, thuê bao được miễn phí tải 3 phim đầu tiên, từ phim thứ 4 trở đi tính phí từ: 0–> 5000đ

– Không tính phí cước 3G Mobifone khi sử dụng dịch vụ mFilm Mobifone

Dịch vụ mFilm Mobifone sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới

– Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng có thể hùy dịch vụ mFilm với cú pháp : HUY tên_gói gửi 9033 ( tên gói cước của dịch vụ bao gồm :PHIM, PHIM7, PHIM30)

Chỉ vần bạn là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và sở hữu chiếc điện thoại hỗ trợ xem phim, clip trên mạng thì hãy đăng ký ngay dịch vụ mFilm Mobifone để thưởng thức ngay những bộ phim yêu thích trong kho phim khổng lồ của mFilm nhé!

Đăng ký 3G Mobifone