X

Đăng ký dịch vụ My Avatar – Hình đại diện cuộc gọi Vinaphone

Author: Huu Trung 27/09/2016

Bạn cảm thấy những cuộc gọi của mình quá nhàm chán? Bạn muốn tạo một cá tính riêng để những cú điện thoại trở nên sinh động và hứng khởi hơn? – Vậy thì đừng bỏ lỡ một “chất xúc tác” vô cùng thú vị với dịch vụ My AvatarVinaphone vừa triển khai bắt đầu từ ngày 29/08/2016 vừa qua nhé.

Là một ứng dụng di động được Vinaphone phát hành hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng của mình, dịch vụ My Avatar sẽ giúp các thuê bao di động có thể tùy ý cài đặt một avatar (ảnh đại diện) bất kỳ cho các cuộc gọi đi và gọi đến. Khá thú vị đúng không nào? Dành chút thời gian cùng 3gvinaphones.com khám phá để nắm chi tiết dịch vụ và những tính năng được cung cấp từ tiện ích mới vô cùng hấp dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết dịch vụ My Avatar của Vinaphone – Cài ảnh đại diện trong cuộc gọi:

  • Thời gian triển khai: Dịch vụ bắt đầu mở từ 0h ngày 29/08/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Điện thoại di động phải có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G, đồng thời thuê bao cũng phải đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.
  • Wepsite dịch vụ: http://http/www.my-avatar.vn/.
  • Đầu số dịch vụ: 9085.

Dịch vụ My Avatar cung cấp những nội dung gì?

Đăng ký dịch vụ My avatar Vinaphone

Cài đặt Avatar mà mình yêu thích thông qua dịch vụ My Avatar Vinaphone.

Trong trường hợp cả hai thuê bao đều cài đặt, sử dụng dịch vụ, đồng thời có kết nối internet (3G Vinaphone hoặc wifi), khi thực hiện gọi đến nhau sẽ hiển thị avatar của nhau trên màn hình điện thoại. Nếu một trong hai thuê bao không cài đặt, sử dụng dịch vụ thì khi thực hiện cuộc gọi, thuê bao có cài ứng dụng sẽ hiển thị avatar của chính mình.

Lưu ý: Trong một ngày, mỗi thuê bao khi thực hiện cuộc gọi thoại đến một thuê bao bất kỳ chỉ được hiển thị avatar tối đa 03 lần trên màn hình của thuê bao được gọi đó.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng dịch vụ My Avatar mạng Vinaphone?

Có hai cách thông dụng để cài đặt và sử dụng dịch vụ My Avatar cho thuê bao Vinaphone, cụ thể như sau:

  • Cách 1: Thông qua ứng dụng My Avatar (khách hàng có thể tải về và cài đặt miễn phí dịch vụ ở cửa hàng): Mở ứng dụng => Đăng nhập bằng tài khoản được cấp => Trên thanh Menu click vào ô “Cài đặt Avatar” => Chọn “Tự tạo” => Tải ảnh lên => Chọn từ kho ảnh => Chọn ảnh mà mình muốn đặt avatar rồi bấm OK.
  • Cách 2: Thông qua website dịch vụ: Truy cập địa chỉ http/www.my-avatar.vn/ => Click vào mục “Cài đặt Avatar” trên thanh Menu => Tự tạo => Tải ảnh lên => Chọn từ kho ảnh => Chọn ảnh mà mình mong muốn làm avatar sau đó bấm OK.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn cài đặt Avatar riêng cho từng số thuê bao, nhóm thuê bao hoặc tất cả các cuộc gọi.

Những tính năng được cung cấp trên dịch vụ My Avatar Vinaphone

– Tài khoản: Khi thực hiện cài đặt ứng dụng, khách hàng sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập và sử dụng dịch vụ. Trong đó, tên đăng nhập và số điện thoại cá nhân của khách hàng và password thì khách hàng có thể thay đổi tùy ý.

– Danh bạ: Hệ thống sẽ cung cấp cho khách hàng tính năng danh bạ để sử dụng trên dịch vụ, theo đó, thuê bao có thể tạo riêng một danh bạ hoặc đồng bộ với danh bạ điện thoại.

– Cài đặt Avatar: Tính năng này cho phép khách hàng có thể tự tạo một avatar bất kỳ mà mình mong muốn.

– Demo Avatar: Đây là tính năng cho phép khách hàng có thể xem trước avatar mà mình cài đặt sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của thuê bao được gọi đến như thế nào.

– Lịch sử hoạt động: Với tính năng này, người dùng có thể theo dõi được cụ thể thời gian cụ thể các lần cài đặt avatar trên dịch vụ.

Giờ thì bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ mới này rồi đúng không nào? Vì My Avatar Vinaphone được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải đắn đo, cài đặt sử dụng ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích thú vị mà dịch vụ mang lại nhé.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ My Avatar – Hình đại diện cuộc gọi Vinaphone
Đánh giá
5

Gói cước 3G Vinaphone thông dụng

Gói M10Đăng ký 10.000₫ / 30 ngày
Gói M25Đăng ký 25.000₫ / 30 ngày
Gói M50Đăng ký 50.000₫ / 30 ngày
Gói M70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói M120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói MAXĐăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói MAX100Đăng ký 100.000₫ / 30 ngày
Gói MAX200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói MAX300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày
Gói BIG70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói BIG120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói BIG200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói BIG300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày

Số đẹp trả trước 088