X

Dịch vụ TVPlay Mobifone

Author: Customer Care 19/02/2016 @ 10:51

Dịch vụ TVPlay Mobifone của Mobifone giúp thuê bao Mobifone có thể thỏa thích xem những nội dung truyền hình mà mình yêu thích chỉ với chiếc điện thoại di động.

Vừa vô tư xem các chương trình truyền hình, bên cạnh đó còn có thể tự do lựa chọn các nội dung mà mình mong  muốn, đồng thời người dùng có thể thực hiện tiến hành tương tác trực tiếp trong quá trình xem ngay trên các thiết bị di động của mình; đó chính là những tiện ích đặc biệt mà dịch vụ TVPlay Mobifone mang đến cho bạn.

dich-vu-tvplay-mobifone

Xem truyền hình vô cùng tiện lợi với TVPlay từ Mobifone.

Với TVPlay, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc smartphone bỏ túi thông dụng thành một chiếc “smart tivi” di động, phục vụ nhu cầu xem truyền hình miễn phí cước data bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Xem truyền hình cùng dịch vụ TVPlay Mobifone:

Đây là dịch vụ áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone cả trả trước và trả sau đang hoạt động trên toàn quốc. Để được sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy đăng ký theo cú pháp sau:

  • Soạn tin nhắn: DKV <Tên gói cước> gửi 9158

Có nhiều gói cước được Mobifone cung cấp để khách hàng tùy chọn. Để lựa cho mình một gói ưng ý, bạn hãy kham thảo thông tin về các gói cước hiện hành từ dịch vụ TVPlay dưới đây.

Tên gói cước Mã gói Chu kỳ (ngày) Mức phí cước
Phí đăng ký (VNĐ) Cước tương tác
Dịch vụ truyền hình Gói ngày TH1 01 3.000 – 30 lượt tương tác đầu tiên trong ngày: Miễn phí 100%.- Từ lượt 31 trở về sau: 1.000đ/10 lượt.
Gói tuần TH7 07 10.000 – 300 lượt tương tác đầu tiên trong tuần: Miễn phí 100%.- Từ lượt 301 trở về sau: 1.000đ/10 lượt.
Gói tháng TH30 30 20.000 – 1000 lượt tương tác đầu tiên trong tháng: Miễn phí 100%.- Từ lượt 31 trở về sau: 1.000đ/10 lượt.

Dịch vụ xem video theo yêu cầu

Phim truyện PHIM 01 2.000 – Hoàn toàn miễn phí 30 lượt tương tác đầu tiên trong mỗi ngày.- Tính phí 1.000đ/10 lượt cho những lần tương tác kế tiếp.
Thể thao THETHAO
Chương trình Ca nhạc CANHAC
TVshow TVSHOW hoặc TVS
Phim hoạt hình HOATHINH hoặc HH
Chương trình thời sự THOISU hoặc TS
Gói mua lẻ nội dung 01 – Miễn phí 01 lượt đầu tiên cho khách hàng tương tác trên nội dung đã mua.

Lưu ý với dịch vụ TVPlay của Mobifone:

– Đối với dịch vụ truyền hình: Việc tương tác chỉ áp dụng thực hiện trên các gói dịch vụ tương ứng và trên các kênh hiện hành thuộc gói.

– Đối với dịch vụ xem video theo nội dung yêu cầu: Việc tương tác chỉ áp dụng trong phạm vi những nội dung yêu cầu từ dịch vụ, không tính nội dung truyền hình.

– Ngoài ra khách hàng còn có thể tiến hành mua thêm lượt tương tác theo quy định từ dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng chỉ cần bật dịch vụ 3G (xem: cách đăng ký 3G Mobifone) hoặc kết nối wifi trên thiết bị và truy cập địa chỉ http://tvplay.vn, bên cạnh đó cũng có thể tải ứng dụng TVPlay về máy để sử dụng dịch vụ, lưu ý là thiết bị của bạn phải hỗ trợ tính năng xem video nhé.

Chúc quý khách hàng có những phút giây thư giãn cùng dịch vụ TVPlay cùng Mobifone.

 

Đăng ký 3G Mobifone