X

Dịch vụ ứng tiền mới của Viettel xTime bắt đầu từ 1/7

Author: Customer Care 26/06/2015

Dịch vụ ứng tiền xTime Viettel là dịch vụ ứng tiền mới đã được đưa vào thử nghiệm kể từ ngày 25/06/2015. Với dịch vụ xTime của Viettel, thuê bao sẽ được ứng một khoản tiền tối ưu nhất dựa trên nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Chi tiết về tính năng ứng tiền của Viettel xTime:

xTime Viettel - Dịch vụ ứng tiền mới

1/ Thời gian áp dụng:

Bắt đầu từ ngày 1/7 và chưa có thời gian kết thúc.

– Theo đó từ ngày 25/06-30/06 là thời gian thử nghiệm của xTime Viettel sẽ được đưa vào, các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn từ Viettel mới có thể tham gia sử dụng dịch vụ.

– Thuê bao đăng ký xTime Viettel để ứng tiền chỉ cần soạn tin nhắn: Y gửi 5511.

Lưu ý: Ở giai đoạn thử nghiệm các thuê bao Viettel khi đăng ký ứng tiền từ dịch vụ xTime của Viettel sẽ chưa thể kiểm tra được mức ứng và phí ứng.

2/ Cách thức ứng tiền của Viettel sau khi dịch vụ xTime chính thức triển khai vào ngày 1/7/2015:

Cách 1: Thuê bao có thể kiểm tra hạn mức ứng tiền của chính mình bằng cách soạn theo cú pháp: XT gửi 5511 hoặc gọi *511# và sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Nếu thuê bao không chủ động nhắn tin như ở cách thứ nhất thì hệ thống Viettel sẽ gửi tin mời thuê bao tham gia dịch vụ ứng tiền khi tài khoản gốc của thuê bao còn dưới 1000 đồng. Nếu thuê bao đồng ý sử dụng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi đến 5511.

3/ Tiện ích của dịch vụ xTime – Ứng tiền của Viettel:

– Với xTime của Viettel thuê bao có thể đảm bảo việc sử dụng dịch vụ ứng tiền ngay cả khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện để mua thẻ vào nạp ngay.

– Tích hợp những tính năng thông minh và linh hoạt trong việc tính toán các hoạt động về lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ,… để có thể đưa ra các mức ứng tiền cho dịch vụ xTime và mức phí tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng riêng biệt.

Lưu ý thuê bao: Toàn bộ số tiền được ứng và cước phí dịch vụ xTime sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo và ngay sau khi thuê bao thực nạp thẻ.

Truy cập mạng không giới hạn cùng với dịch vụ 3G Viettel tốc độ cao, cùng tham gia khám phá thế giới mobile internet một cách tiết kiệm nhất nhé!

Mọi hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Viettel để được giải đáp!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ ứng tiền mới của Viettel xTime bắt đầu từ 1/7
Đánh giá
5