X

Dùng Facebook không cần Internet với SMS Facebook

Author: Customer Care 10/06/2015

Facebook (Facebook.com) đang dần phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ có thói quen sử dụng Facbook hàng ngày. Thông thường, người dùng Facebook bằng máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet/wifi/3G/GPRS thế nhưng không phải ai hay lúc nào bạn cũng có thể dùng những thiết bị đầy tiện nghi như vậy.

SMS Facebook

– Bạn chỉ có một chiếc điện thoại cấp thấp (low-end) mà chỉ có chức năng nghe gọi, nhắn tin.

– Bạn đang ở nơi không có internet, wifi chỉ có sóng điện thoại.

– Hoặc bạn dang có một chiếc smartphone nhưng lại không đăng ký 3G, không có wifi để sử dụng

SMS Facebook sẽ giúp bạn có thể thoải mái sử dụng Facebook ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, SMS Facebook không phân biệt dòng máy điện thoại di động, không cần kết nối internet/3G/GPRS. Với đầy đủ các tính năng cơ bản của Facebook, thuê bao có thể thoải mái sử dụng Facebook với dịch vụ SMS Facebook tiện ích đến từ Viettel!

Đăng ký dịch vụ SMS Facebook Viettel cực dễ:

– Đăng ký gói SMS Facebook ngày: Soạn F1 hoặc DKV gửi 5008

+ Phí dịch vụ: 1.000đ/ ngày

+ Ưu đãi: miễn phí 30 SMS từ Facebook

– Đăng ký dịch vụ SMS Facebook tháng: Soạn F hoặc DK30 gửi 5008

+ Phí DV: 10.000đ/ tháng

+ Ưu đãi: miễn phí 500 SMS từ Facebook

Sau khi đăng ký dich vụ SMS Facebook, thuê bao kích hoạt dịch vụ theo hướng dẫn:

Hệ thống dịch vụ gửi trả về tin nhắn của bạn thông báo mã xác nhận và đường dẫn đến wapsite. Để sử dụng dịch vụ, thuê bao sử dụng bằng một trong hai cách sau:

– Cách 1: Truy cập bằng đường dẫn wapsite và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi.

– Cách 2: Từ website, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, sau đó vào Thiết lập tài khoản/ Di động (Tiếng Anh: Account Settings / Mobile) hoặc truy cập trực tiếp link: https://www.facebook.com/settings?tab=mobile. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn vào ô trống, nhấn “Xác nhận” (Confirm).

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công trong Facebook, điện thoại di động và tài khoản Facebook của bạn sẽ được kết nối với nhau.

Khi đó thuê bao có thể gửi tin nhắn từ điện thoại lên Facebook (tin nhắn MO) để: Đăng status, Add Friend, Comment, Like, Poke và nhiều thao tác phổ biến khác.

Đồng thời, Facebook cũng gửi tin nhắn về điện thoại di động bạn (tin nhắn MT) để thông báo Notification khi bạn kết bạn thành công, hoặc khi người bạn trên Facebook mà bạn đăng kí theo dõi họ cập nhật status mới

Để biết thêm thông tin về dịch vụ SMS Facebook, thuê bao có thể liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút)

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dùng Facebook không cần Internet với SMS Facebook
Đánh giá
5