X

Đăng ký gói D7 Mobifone 7.000đ/ngày có 1,2Gb

Author: Le Bich 25/05/2016

D7 Mobifone là một trong những gói cước 3G khuyến mãi của Mobifone với ưu đãi rất hấp dẫn: Chỉ 7.000đ mỗi lần đăng ký, thuê bao có 1,2GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Đặc biệt, được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh giúp bạn yên tâm và thật tiết kiệm chi phí!

D7 Mobifone

Gói cước D7 Mobifone giá cước chỉ 7.000đ/lần đăng ký 3G. Cùng tìm hiểu ngay về gói cước 3G 1 ngày siêu ưu đãi đang được các tín đồ Mobifone sử dụng và quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Giới thiệu về gói cước 3G D7 Mobifone:

D7 mạng Mobifone là gói cước 3G khuyến mãi trọn ngày mà nhà mạng Mobifone dành tặng riêng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi (những thuê bao này sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.

– Giá cước: 7.000đ/lần đăng ký

– Dung lượng data tốc độ cao: 1,2GB.

– Cước phát sinh: 0.5đ/kb

– Thời gian sử dụng: 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký D7 thành công trên thuê bao.

Cách đăng ký 3G D7 Mobifone:

– Tin nhắn đăng ký gói cước khi thuê bao được tham gia khuyến mãi D7 Mobifone:

Soạn tin: DKV D7 gửi 999.

– Thuê bao khi không muốn sử dụng có thể dùng tin nhắn hủy: HUY D7 gửi 999 để hủy gói D7 Mobifone tránh việc gói cước sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới.

– Tin nhắn kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại: KT DATA gửi 999 sử dụng trong suốt thời gian gối D7 Mobifone có hiệu lwujc để thuê bao có thể dễ dàng quản lý dung lượng 3G  một cách hợp lý.

Goi cuoc D7 Mobifone

Dùng 3G 1 ngày siêu ưu đãi của nhà mạng Mobifone

Với giá cước rẻ và ưu đãi hấp dẫn như vậy, D7 Mobifone chắc chắn là gói cước 3G đáng được lựa chọn. Tuy nhiên, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mới được tham gia gói cước. Hiện nay, ngoài gói cước 3G trọn ngày D7, Mobifone còn triển khai nhiều gói cước khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình đang được hưởng khuyến mãi gói cước 3G nào nhé!

Nếu thuê bao cần đăng ký 3G tháng có thể tham khảo tại đây

Kính chúc quý khách hàng thành công và nhận nhiều ưu đãi từ Mobifone!

Thông tin
Tác giả
Le Bich
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D7 Mobifone 7.000đ/ngày có 1,2Gb
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone