X

Gói cước BBU Mobifone dành cho BlackBerry

Author: Huu Trung 11/05/2016

Bạn là khách hàng Mobifone đang sử dụng điện thoại BlackBerry? Bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập 3G Mobifone trên thiết bị của mình để học tập, tra cứu cũng như giải trí mỗi ngày? Và bạn mong muốn tìm kiếm một gói cước data giúp cắt giảm tối đa chi phí trong việc giải quyết những vấn đề đó? Thay vì tốn nhiều thời gian, công sức để tra cứu giữa một rừng thông tin trên mạng, bạn hãy dành ra chút thời gian tham khảo thông tin bên dưới để tìm ra câu trả lời cho mình.

Gói cước BBU Mobifone dành cho BlackBerry

Sử dụng 3G trọn gói cùng gói cước BBU cho BlackBerry từ Mobifone.

Nhằm mang đến cơ hội cho những tín đồ BlackBerry đang sử dụng thuê bao Mobifone có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ 3G giá rẻ kèm nhiều ưu đãi, nhà mạng đã triển khai gói cước BBU Mobifone dành riêng cho BlackBerry. Chỉ với 50.000đ/tháng, bạn sẽ có ngày 300MB tốc độ cao, đồng thời được truy cập internet hoàn toàn miễn cước phát sinh trong toàn bộ chu kỳ gói.

Gói cước BBU Mobifone dành cho BlackBerry:

– Điều kiện tham gia:

+ Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

+ Thuê bao đó phải đang được lắp sử dụng trên điện thoại BlackBerry chính hãng.

– Để tham gia sử dụng gói cước BBU dành riêng cho BlackBerry, khách hàng tiến hành đăng ký theo 02 cách sau:

+ Soạn tin nhắn: DKV BBU gửi 999.

+ Đăng ký gói cước trực tiếp tại các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Nội dung ưu đãi gói cước BBU:

– Thuê bao nhận ngay 300MB dung lượng dùng để truy cập 3G tốc độ cao.

– Khi dùng hết lưu lượng này, khách hàng vẫn sẽ được tiếp tục truy cập 3G vượt gói miễn hoàn toàn cước phát sinh, tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ hạ xuống ở mức thông thường.

Lưu ý khi đăng ký gói BBu của MobiFone:

– Khách hàng chú ý khởi động lại thiết bị sau khi hệ thống xác nhận đăng ký thành công gói cước BBU để cước truy cập được trừ vào data gói.

– Vì gói cước có tính năng tự gia hạn, nên khi không còn nhu cầu sử dụng khách hàng cần chủ động hủy bằng cú pháp: HUY BBU gửi 999.

Với những thông tin chi tiết như trên, hi vọng đủ để khách hàng có thể yên tâm đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi BBU Mobifone dành riêng cho BlackBerry. Và bạn có thể gọi về tổng đài Mobifone: 9090 bất cứ lúc nào để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các tổng đài viên nhé!

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước BBU Mobifone dành cho BlackBerry
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone