X

Gói cước M360 Mobifone +100% thẻ nạp trong 365 ngày

M360 Mobifone là một trong những gói cước khuyến mãi ưu đãi thoại, nạp thẻ và nhắn tin,… được khách hàng Mobifone vô cùng ưu chuộng. Hãy tìm hiểu xem M360 Mobifone mang lại những lợi ích gì cho bạn nhé.

Ưu đãi cực khủng từ Mobifone dành cho các khách hàng tham gia hòa mạng mới, theo đó những thuê bao tiến hành hòa mạng mới sẽ được đăng ký gói cước khuyến mãi M360 Mobifone với vô vàng các lợi ích tuyệt vời về thẻ nạp, gọi thoại, nhắn tin và data… Cùng theo dõi thông tin mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây để hiểu rõ hơn về gói khuyến mãi siêu ưu đãi M360 từ Mobifone này nhé.

goi-cuoc-khuyen-mai-m360-mobifone

Đăng ký hòa mạng nhận nhiều ưu đãi cùng gói khuyến mãi M360 Mobifone.

Gói cước khuyến mãi M360 Mobifone:

Theo đó khách hàng thực hiện hòa mạng mới trả trước Mobifone tham gia gói cước M360 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp bất kỳ:

+ Trong thời hạn 365 ngày tính từ thời điểm kích hoạt.

+ Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM1.

– Ưu đãi được mua gói M360 Mobifone với những lợi ích cực khủng sau:

+ Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng/tháng (Tối đa cho mỗi cuộc gọi trừ lưu lượng miễn phí là 10 phút, từ phút thứ 11 trở đi thuê bao sẽ được tính phí cước theo giá hiện hành).

+ Ưu đãi miễn phí cước 10 phút đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone (quy định áp dụng giới hạn số phút tối đa/tháng: 1.500).

+ Miễn phí 02GB dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao, đồng thời được thoải mái truy cập 3G không giới hạn, không cước phát sinh.

Trong đó:

+ Cước phí đăng ký gói M360 Mobifone: 50.000đ/tháng (đã bao gồm VAT).

+ Khách hàng được miễn phí tiền gói trong tháng đầu tiên, đồng thời hệ thống sẽ tự gian hạn cho khách hàng trong những tháng tiếp theo.

+ Ưu đãi từ gói có hạn dùng 30 ngày và không bảo lưu khi sang chu kỳ mới.

+ Gói cước không áp dụng ưu đãi cho những cuộc gọi quốc tế và có thời gian hưởng khuyến mãi là 12 tháng.

Khách hàng trả trước khi kích hoạt bộ hòa mạng MobiQ thì hệ thống sẽ tự động cộng lợi ích ưu đãi tháng đầu tiên và thuê bao bắt đầu được hưởng khuyến mãi thẻ nạp 100% giá trị.

Lưu ý với gói M360 Mobifone:

+ Khách hàng có thể chủ động hủy gói M360 bằng cú pháp: HUY M360 gửi 999 (200đ/sms), sau khi đã hủy thành công, thuê bao không thể đăng ký lại.

+ Trong quá trình sử dụng, bất cứ hình thức chuyển đổi gói cước nào được thực hiện thì thuê bao sẽ bị hủy toàn bộ khuyến mãi.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, bạn có thể liên lạc trực tiếp tổng đài Mobifone thông qua số Hotline: 9090 để được hỗ trợ kịp thời và chính xác. Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công và hưởng thật nhiều lợi ích từ gói cước khuyến mãi M360 mạng Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước M360 Mobifone +100% thẻ nạp trong 365 ngày
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone