X

Gói cước nghe gọi mãi mãi MobiQ Mobifone

Author: Huu Trung 05/10/2016

Với nhiều khách hàng trả trước Mobifone, việc tìm kiếm một gói cước hòa mạng nghe gọi mãi mãi luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Đây là sự lựa chọn hữu ích giúp khách hàng có thể yên tâm liên lạc, sử dụng dịch vụ mà không lo lắng bị gián đoạn bởi hết ngày sử dụng. Vậy gói cước nghe gọi mãi mãi của Mobfione là gói cước nào? Chi tiết câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng di động trả trước, Mobifone đã tung ra thị trường nhiều gói cước hòa mạng khác nhau. Trong đó, gói cước MobiQ là gói cước nghe gọi mãi mãi. Với đặc thù ưu đãi cộng thêm 60 ngày sử dụng bất cứ khi nào thuê bao có phát sinh cước cho một trong những thao tác gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G hay nạp thẻ… khách hàng có thể thoải mái sử dụng sim Mobifone của mình mà không bị giới hạn số ngày sử dụng.

Thông tin chi tiết về gói hòa mạng MobiQ của Mobifone

  • Cước phí sms: Nhắn tin nội mạng: 200đ/sms – Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.
  • Cước phí thoại: Gọi thoại nội mạng: 1.580đ/phút – Gọi thoại ngoại mạng: 1.780đ/phút.
  • Cước dịch vụ (đăng ký/gia hạn các dịch vụ tiện ích được cung cấp từ Mobifone): Theo mức giá niêm yết chung của nhà mạng dành cho từng dịch vụ.

Cách tham gia sử dụng gói cước MobiQ Mobifone:

Gói cước nghe gọi mãi mãi MobiQ Mobifone

Nghe gọi mãi mãi cùng gói cước MobiQ Mobifone.

– Hòa mạng mới gói cước MobiQ: Khách hàng có thể tiến hành mua sim mới MobiQ tại các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.

– Chuyển đổi hòa mạng sang gói cước MobiQ: Trường hợp đang sử dụng sim Mobifone hòa mạng một gói cước khác, khách hàng có thể chuyển đổi thành công sang gói cước MobiQ một cách dễ dàng nếu có nhu cầu.

Làm thế nào để chuyển đổi sang gói cước MobiQ?

Thao tác chuyển đổi gói cước hòa mạng sang MobiQ khá đơn giản, khách hàng có thể chủ động thực hiện ngay trên điện thoại mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên ở cửa hàng. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Kiểm tra gói cước hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng, bằng cách bấm: *101#OK. Nếu thuê bao hiện dùng gói cước MobiQ thì không cần chuyển đổi, còn nếu là những gói cước hòa mạng khác thì bạn tiến hành chuyển đổi sang MobiQ để được hưởng nghe gọi mãi mãi.

– Bước 2: Để chuyển đổi thành công sang gói cước MobiQ, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách cơ bản dưới đây:

+ Thông qua USSD: Từ bàn phím điện thoại, bấm *111#OK, sau đó làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống.

+ Thông qua SMS: Soạn tin nhắn: MOBIQ gửi 900, sau khi nhận được sms phản hồi xác nhận, thuê bao tiếp tục soạn: Y gửi 900 để hoàn tất.

Những lưu ý cần nhớ dành cho khách hàng khi thực hiện chuyển đổi sang gói cước MobiQ

– Khách hàng cần so sánh giữa nhu cầu liên lạc với mức cước phí của gói cước hòa mạng đang sử dụng và gói cước MobiQ để đưa ra quyết định là có nên chuyển đổi hay không.

– Việc thực hiện chuyển đổi sẽ tiêu tốn phí trừ vào tài khoản gốc với quy định cụ thể như sau:

+ Nếu số dư tài khoản chính < 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ.

+ Nếu số dư tài khoản chính từ 50.000đ trở lên: Phí chuyển đổi là 10%.

– Sau khi chuyển đổi thành công, toàn bộ số tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ mất hoàn toàn.

Giờ thì bạn đã hiểu hơn về gói cước MobiQ và cách chuyển đổi sang gói cước này rồi đúng không nào? Hãy đưa ra quyết định sáng suốt và luôn là một người dùng thông minh cùng Mobifone bạn nhé.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước nghe gọi mãi mãi MobiQ Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone