X

Đăng ký gọi nội mạng gói cước MPNT Mobifone

Author: Huu Trung 11/10/2016

Là một gói khuyến mãi gọi nội mạng mới được Mobifone triển khai trong thời gian vừa qua, MPNT Mobifone đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi những lợi ích cực khủng mà nó mang lại. Tham gia sử dụng gói cước MPNT, khách hàng không hề mất phí dịch vụ mà ngược lại còn được hưởng ưu đãi gọi miễn phí đến 02 số thuê bao đã đăng ký.

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên cần liên lạc nội mạng, phục vụ công việc hoặc tám chuyện mỗi ngày, đừng bỏ lỡ gói cước MPNT vô cùng tuyệt vời này để được gọi thoại hoàn toàn miễn phí nhé. Đây chính là một trong những gói cước gọi ưu đãi hấp dẫn nhất mà Mobifone dành tặng đến người dùng. Cùng tham khảo thông tin đối tượng được hưởng cũng như nội dung chi tiết gói cước khuyến mãi của Mboifone thông qua bài viết dưới đây nào.

Gọi thoại thả ga hàng tháng cùng gói khuyến mãi MPNT Mobifone

Sử dụng gói cước MPNT, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ thiết thực cho việc gọi nội mạng mỗi ngày, cụ thể như sau:

– Miễn phí hoàn toàn 05 phút gọi đầu tiên đến 02 số nội mạng Mobifone mà thuê bao đã đăng ký. Quy định giới hạn tối đa: 500 phút mỗi tháng.

– Khách hàng đăng ký gói MPNT hoàn toàn không hề mất phí dịch vụ, miễn phí sử dụng.

– Gói cước có thời hạn hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gọi miễn phí đến 02 số Mobifone cùng gói MPNT

Gói ưu đãi MPNT Mobifone

Gọi miễn phí cùng gói MPNT Mobifone.

Với những khách hàng cần gọi thoại nội mạng nhiều trong tháng, đăng ký gói khuyến mãi Mobifone MPNT sẽ là giải pháp vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Tuy nhiên, đây là gói cước được mở cho những thuê bao theo danh sách, chính vì thế, khách hàng nên kiểm tra tin nhắn từ tổng đài hoặc soạn: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của mình có được hưởng sử dụng gói cước này hay không nhé.

Nếu may mắn lọt vào danh sách, để được hưởng ưu đãi gọi miễn phí đến 02 số thuê bao nội mạng Mobifone, khách hàng hãy thực hiện đăng ký gói MPNT Mobifone theo cú pháp:

  • Soạn tin nhắn: MPNT <SĐT1> <SĐT2> gửi 999.

Trong đó: SĐT1, SĐT2 là hai số nội mạng Mobifone mà bạn muốn liên lạc.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, khách hàng vui lòng khởi động lại thiết bị (điện thoại) rồi hãy sử dụng để được hưởng ưu đãi thoại từ gói nhé.

Thông tin chi tiết gói cước MPNT Mobifone

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài, kiểm tra gói cước có trong danh sách khuyến mãi theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Khu vực triển khai: Gói cước được mở cho các khách hàng đang sinh sống, làm việc tại một trong những tỉnh thành Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhà mạng dành tặng từ gói cước gọi nội mạng MPNT Mobifone để có những phút giây gọi thoại vui vẻ mỗi ngày mà không phải bận tâm về cước phí bạn nhé. Bên cạnh đó, để được truy cập internet trên di động với chi phí tiết kiệm, gói 3G MIU Mobifone sẽ là sự lựa chọn đi kèm vô cùng hữu ích đấy.

  • Cú pháp đăng ký: DKV MIU gửi 9084.

+ Cước phí đăng ký: 70.000đ/tháng được trừ vào tài khoản chính.

+ Ưu đãi 3G: 600MB dung lượng tốc độ cao – Miễn phí cước phát sinh truy cập vượt gói trong 30 ngày.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách hưởng sử dụng gói MPNT Mobifone và có những phút giây gọi thoại vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gọi nội mạng gói cước MPNT Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone