X

Đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone dùng 3G 1.000đ/ngày

Author: Huu Trung 06/10/2016

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để được truy cập internet tốc độ cao trên di động trong một ngày? Chắc hẳn con số đó cũng ở mức không hề nhỏ đúng không nào? – Nhưng bạn không cần bận tâm về điều này nữa, bởi với gói cước 3G Thạch Sanh vừa được Mobifone triển khai, mọi rào cản cước phí sẽ bị phá bỏ, bạn sẽ được lướt net thỏa thích mỗi khi cần thiết với chỉ 1.000đ mỗi ngày.

Với mong muốn mang đến những lựa chọn hấp dẫn nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng mạng trên di động của người dùng, Mobifone đã không ngừng triển khai các gói cước 3G Mobi ưu đãi khác nhau. Đăng ký tham gia gói cước Thạch Sanh Mobifone, chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn 1.000đ khách hàng sẽ nhận về cho mình 100MB tốc độ cao, tha hồ lướt web, cập nhật tin tức hoặc nghe nhạc mỗi ngày mà không phải bận tâm về tài khoản.

Quá rẻ đúng không nào? Tuy nhiên, gói cước này chỉ được nhà mạng áp dụng dành riêng cho những đối tượng khách hàng nhất định, cùng tìm kiếm cơ hội hưởng gói thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Thạch Sanh Mobifone

gói cước 3G ưu đãi chu kỳ ngày, Thạch Sanh Mobifone chỉ được nhà mạng áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Để tra cứu thông tin thuê bao đang dùng có được đăng ký sử dụng gói cước này hay không, bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Gói cước Thạch Sanh mạng Mobifone

Lướt web với chỉ 1.000đ/ngày cùng gói 3G Thạch Sanh Mobifone.

Nếu lọt vào danh sách hưởng khuyến mãi của Mobifone, để được lướt internet tốc độ cao trên điện thoại mỗi ngày cùng gói cước Thạch Sanh, khách hàng thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau:

  • Soạn tin nhắn: TS gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng để cước truy cập được tính vào tài nguyên gói. Bên cạnh đó, để kiểm tra dung lượng gói đã được cộng vào tài khoản data hay chưa, soạn: KT DATA gửi 999.

Nội dung ưu đãi từ gói khuyến mãi Thạch Sanh mạng Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước Thạch Sanh Mobifone, khách hàng sẽ nhận được 100MB data tốc độ cao mỗi ngày. Trong đó:

  • Khi dùng hết dung lượng gói, khách hàng tiếp tục truy cập mạng sẽ bị tính phí phát sinh ở mức 150đ/10MB.
  • Khi dùng vượt gói đến mức 660MB, thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi truy cập 3G ở tốc độ 1Kbps/ 1Kbps.
  • Nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ cao, khách hàng phải thực hiện gia hạn gói.

Gói cước 3G Thạch Sanh có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế khách hàng không cần đăng ký lại mà vẫn có thể hưởng ưu đãi gói cho những ngày kế tiếp. Trường hợp thay đổi nhu cầu và không có mong muốn dùng gói nữa, thuê bao thực hiện hủy gói theo hai bước đơn giản sau:

  • Soạn tin nhắn yêu cầu hủy: HUY TS gửi 999
  • Xác nhận hủy: Y gửi 999.

Thông tin chi tiết về gói 3G Thạch Sanh Mobifone

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều và nằm trong danh sách được lựa chọn bởi nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 1.000đ/ngày.
  • Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Đừng bỏ lỡ sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn này bạn nhé. Hãy kiểm tra ngay hôm nay để nắm thống tin hưởng gói cho thuê bao của mình nào. Nếu không may mắn lọt vào danh sách tham gia gói Thạch Sanh, gói cước MIU Mobifone cũng là một lựa chọn khá hữu ích dành cho bạn đấy.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Chúc quý khách hàng một ngày tốt lành.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone dùng 3G 1.000đ/ngày
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone