X

Gói cước VT KHỎE Viettel cập nhật tin tức nhanh chóng

Author: Huu Trung 22/05/2016

Bạn là khách hàng thường xuyên đọc báo, câp nhật tin tức mỗi ngày, bạn có nhu cầu liên lạc nội mạng để giải quyết những vấn đề cá nhân, công việc những khi cần thiết, bạn thường gọi đến tổng đài để được giải đáp thắc mắc của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Viettel sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với ưu đãi cực hấp dẫn thông qua gói cước khuyến mãi hòan toàn mới VT KHỎE.

Đăng ký gói cước VT KHỎE Viettel

Đăng ký gói cước VT KHỎE nhận nhiều ưu đãi cùng Viettel.

Chỉ cần bỏ ra 50.000đ/tháng, khách hàng sẽ được thoải mái đọc báo miễn hoàn toàn cước data, nhận ngay lên đến 100 phút gọi nội mạng cùng ưu đãi miễn phí cước cho các cuộc gọi đến tổng đài 198, 19008198 và giảm đến 90% cước gọi đến hotline 1068. Bạn còn chờ gì nữa? Tìm hiểu và tham gia sử dụng ngay gói cước VT KHỎE từ Viettel nào!

Thông tin đăng ký sử dụng gói cước VT KHỎE Viettel

– Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều và có số dư trong tài khoản tối thiểu từ 50.000đ trở lên.

+ Thuê bao đó phải nằm trong danh sách hưởng gói và nhận được tin nhắn khuyến mãi tham gia chương trình gửi từ tổng đài.

Lưu ý: Khách hàng có thể soạn: KM gửi 266 để chủ động tra thông tin xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không.

– Để tham gia sử dụng gói cước, thuê bao tiến hành đăng ký bằng cú pháp tin nhắn: VTKHOE gửi 191.

– Phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/lần và trừ vào tài khoản chính.

– Thời hạn hiệu lực sử dụng gói: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Nội dung ưu đãi từ gói cước VT KHỎE Viettel

– Đọc báo hoàn toàn miễn phí cước data trong suốt chu kỳ gói.

– Nhận ngay 100 phút miễn phí gọi nội mạng Viettel toàn quốc.

– Miễn phí hoàn toàn cước khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 19819008198.

– Giảm đến 90% cước phí, xuống chỉ còn 250đ/phút khi tiến hành gọi đến tổng đài giải đáp thông tin kinh tế – văn hóa – giáo dục, đầu số 1068 (giá cước thông thường là 2.500đ/phút).

Với những thông tin chi tiết được cung cấp trên đây, hi vọng đủ để khách hàng có thể yên tâm đăng ký sử dụng gói cước siêu khuyến mãi VT KHỎE Viettel. Ngoài ra, vì gói cước này không có ưu đãi data, nên để tiết kiệm chi phí khi truy cập Viettel 3G khách hàng cũng nên chọn sử dụng cho mình một gói cước 3G Viettel trọn gói phù hợp.

Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách hưởng gói và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước VT KHỎE Viettel.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước VT KHỎE Viettel cập nhật tin tức nhanh chóng
Đánh giá
5