X

Khuyến mãi MPNT Mobifone miễn phí cuộc gọi dưới 5 phút

Author: Huu Trung 15/04/2016

Hiện tại, nhu cầu liên lạc của người dùng không ngừng tăng cao vì tính tiện dụng cũng như khả năng giải quyết công việc nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian di chuyển. Tuy nhiên, với liên lạc thông thường này, không ít người dùng đã phải đau đầu vì cước phí phải trả. Nắm bắt được tâm lý đó, đồng thời với mong muốn ngày càng đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn trong quá  trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng, Mobifone đã triển khai áp dụng gói cước khuyến mãi MPNT.

Khuyến mãi MPNT Mobifone miễn phí cuộc gọi dưới 5 phút

Gọi nội mạng miễn phí cùng gói cước MPNT từ Mobifone.

Tham gia sử dụng gói cước MPNT Mobifone, người dùng sẽ được tha hồ liên lạc miễn phí dưới 5 phút cho 2 thuê bao nội mạng bất kỳ mà bạn đăng ký, càng tuyệt vời hơn bởi khách hàng không phải tốn bất cứ chi phí nào cho việc đăng ký cũng như duy trì sử dụng gói cước.

Khuyến mãi MPNT miễn phí thoại nội mạng Mobifone dưới 5 phút:

MPNT là gói cước khuyến mãi giúp khách hàng có thể liên lạc hoàn toàn miễn phí với gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp… Để đăng ký sử dụng gói cước, thuê bao thực hiện cú pháp:

  • Soạn tin nhắn: MPNT <Số thuê bao 1> <Số thuê bao 2> gửi đến 789.

Trong đó: <Số thuê bao 1> và <Số thuê bao 2> là 02 số điện thoại nội mạng Mobifone mà bạn muốn thường xuyên liên lạc.

– Cước phí đăng ký gói: Miễn phí 100%.

– Lợi ích gói: Miễn hoàn toàn cước phí cho các cuộc gọi dưới 05 phút đến 02 số thuê bao đã đăng ký, quy định giới hạn không quá 500 phút/tháng.

– Dịch vụ sẽ luôn được gia hạn duy trì tự động mà không tốn phí cho khách hàng trong suốt quá trình tham gia gói, khi không muốn sử dụng gói cước này nữa, bạn có thể chủ động hủy bằng cú pháp: HUY MPNT gửi đến 789.

Thông tin chi tiết gói cước khuyến mãi MPNT Mobifone:

– Thời gian áp dụng: Gói cước cho phép đăng ký bắt đầu từ ngày 05/04/2016.

– Điều kiện tham gia sử dụng gói cước:

+ Khách hàng Mobifone cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều, đồng thời nhận được sms mời tham gia sử dụng gói cước từ nhà mạng.

+ Thuê bao đó phải đang hoạt động thuộc KV9, bao gồm các tỉnh thành sau: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Để chủ động tra thông tin thuê bao đang sử dụng có được đăng ký gói cước MPNT Mobifone hay không, bạn vui lòng soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài mobi qua số 9090.

Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi Mobifone từ gói và có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi MPNT Mobifone miễn phí cuộc gọi dưới 5 phút
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone