X

Ưu đãi khủng với gói VTS1 Viettel: 3GB data và 50 phút gọi nội mạng

Author: Huu Trung 03/08/2016

Gọi thoại nội mạng Viettel và truy cập internet 3G là hai nhu cầu không thể thiếu của mọi người dùng di động hiện đại. Tuy nhiên, với cách sử dụng tính phí như thông thường sẽ khiến tài khoản bị bào mòn một cách nhanh chóng. Nhưng bạn không cần phải lo lắng nữa, bởi Viettel sẽ giúp bạn thực hiện trọn vẹn cả hai nhu cầu đó với chỉ 50.000đ/tháng từ gói cước khuyến mãi VTS1 Viettel.

Ưu đãi khủng với gói VTS1 Viettel

Nhận ngay 3GB data + 50 phút nội mạng với chỉ 50.000đ/tháng cùng gói VTS1 Viettel.

Tham gia sử dụng gói VTS1 Viettel, khách hàng sẽ sở hữu cho mình lên đến 3GB data tốc độ cao cùng 50 phút gọi nội mạng miễn phí, thả ga truy cập internet và gọi thoại với chi phí tiết kiệm mỗi tháng. Vì là gói cước khuyến mãi nên VTS1 Viettel chỉ được nhà mạng mở giới hạn cho một số thuê bao theo danh sách. Để nắm chi tiết về đối tượng cũng như toàn bộ ưu đãi gói, mời quý khách hàng tham khảo thông tin bên dưới.

Truy cập internet + Gọi thoại thả ga với gói cước khuyến mãi VTS1 Viettel

Thông tin chi tiết gói cước VTS1 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nằm trong danh sách được chọn bởi tổng đài.
  • Giá gói: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ lúc thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Hướng dẫn đăng ký gói VTS1 Viettel:

Gói cước VTS1 Viettel chỉ được nhà mạng mở cho một số thuê bao trả trước theo danh sách, chính vì thế khách hàng nên kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài để biết mình có được đăng ký sử dụng hay không nhé. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể chủ động tra thông tin hưởng gói VTS1 Viettel bằng một trong hai cách sau:

+ Thông qua SMS: Soạn tin nhắn KM gửi 266 (100đ/sms).

+ Gọi trực tiếp tổng đài Viettel: 198 (100đ/phút) để được các điện thoại viên hỗ trợ tra cứu.

Nếu may mắn lọt vào danh sách hưởng gói, khách hàng nên nắm bắt cơ hội để được hưởng liên lạc và sử dụng 3G giá rẻ hàng tháng. Để đăng ký gói cước VTS1 Viettel, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn:

  • VTS1 gửi 191

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính số tiền 50.000đ, đồng thời cộng vào tài khoản thuê bao toàn bộ những ưu đãi thiết thực sau:

+ 3GB dung lượng data tốc độ cao.

+ 50 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí toàn quốc.

Lưu ý:

  • Khách hàng khi sử dụng hết 3GB dung lượng sẽ tự ngắt kết nối internet nên không phải lo lắng về cước phát sinh ngoài ý muốn.
  • Trường hợp khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ chịu cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nên khách hàng không phải canh thời gian đăng ký lại.

Ưu đãi siêu khủng cũng mức giá thân thiện, gói cước khuyến mãi VTS1 Viettel sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi người dùng muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện đồng thời cả hai nhu cầu gọi thoại và truy cập 3G hàng tháng.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói VTS1 Viettel.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi khủng với gói VTS1 Viettel: 3GB data và 50 phút gọi nội mạng
Đánh giá
5