X

Hàng hiệu online – Tưng bừng khuyến mãi cùng Mobifone

Author: Huu Trung 08/10/2016

Là một nhà mạng luôn đi đầu trong khâu chăm sóc khách hàng, bên cạnh chất lượng dịch vụ, Mobifone cũng thường xuyên chú trọng mang đến cho các khách hàng những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Theo đó, chương trình “Hàng hiệu online – Tưng bừng khuyến mãi” vừa được nhà mạng triển khai sẽ là món quà đặc biệt dành đến những khách hàng là hội viên Kết Nối Dài Lâu như một lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Mobifone.

Cụ thể, từ ngày 28/09/2016 đến hết ngày 10/10/2016, những hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone từ cấp bậc Titan trở lên sẽ được hưởng ưu đãi mua hàng giảm giá từ đối tác liên kết Leflair. Quá hấp dẫn phải không nào? Để được sở hữu các sản phẩm hàng hiệu từ Leflair với mức sale off lên đến 50%, hãy dành chút thời gian theo dõi những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tưng bừng đại tiệc Hàng hiệu cùng Mobifone

  • Thời gian chương trình: Khuyến mãi kéo dài từ ngày 28/09/2016 đến hết ngày 10/10/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng Mobifone là hội viên Kết Nối Dài Lâu cấp bậc Titan, Vàng và Kim Cương.
  • Nội dung khuyến mãi: Nhận voucher giảm giá 500.000đ khi mua hàng tại Leflair.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết ưu đãi từ chương trình “Hàng hiệu online – Tưng bừng khuyến mãi”

Hàng hiệu online - Tưng bừng khuyến mãi cùng Mobifone

Sở hữu hàng hiệu cực ưu đãi cùng đại tiệc khuyến mãi từ Mobifone.

– Đối với hội viên cấp bậc Vàng và Kim Cương: Được tặng 02 mã giao dịch trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi với giá trị mỗi mã tương đương 500.000 VNĐ.

– Đối với hội viên cấp bậc Titan: Đượng tặng 01 mã giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi với giá trị mã là 500.000 VNĐ.

Chú ý: Ưu đãi từ chương trình chỉ áp dụng đốivới đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên khi mua sắm tại Leflair và không áp dụng đồng thời với bất cứ một chương trình thường niên nào khác.

Hướng dẫn cách mua hàng và nhận ưu đãi giảm giá từ chương trình

Để được tham gia đại tiệc giảm giá khi mua hàng online tại Leflair Việt Nam cùng Mobifone, khách hàng hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Lấy mã giao dịch (e-code), hội viên có thể nhận mã bằng hai cách:

+ Thông qua sms: Soạn tin nhắn

LK LEFLAIR <Địa chỉ email cá nhân> gửi 9237.

+ Thông qua My Mobifone: Khách hàng vui lòng đăng nhập vào ứng dụng và chọn lấy e-code.

Bước 2: Hội viên tiến hành truy cập dịch vụ 3G Mobi vào website: http://www.leflair.vn/ để mua hàng (khách hàng lưu ý phải đăng ký thành viên tại giao diện website mới có thể mua hàng thành công).

Bước 3: Hội viên xem và chọn mua hàng theo hướng dẫn chi tiết trên website (riêng những sản phẩm có logo Mobifone là ưu đãi độc quyền dành cho hội viên Mobifone).

Bước 4: Hội viên vui lòng click vào mục “Nhập mã quà tặng” sau đó nhập e-code mà mình vừa lấy ở trên và nhấn vào mục “Nạp” để được hưởng ưu đãi về giá khi thanh toán.

Bước 5: Hội viên tiến hành thanh toán để hoàn tất việc mua hàng.

Nào, hãy tận dụng cơ hội hấp dẫn này để tự thưởng cho mình những sản phẩm hàng hiệu từ thương hiệu nổi tiếng Leflair bạn nhé. Mọi thông tin cần cung cấp thêm, bạn vui lòng gọi tổng đài Mobifone: 9090 để được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hàng hiệu online – Tưng bừng khuyến mãi cùng Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone