X

Hướng dẫn gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone nhanh

Author: Huu Trung 02/11/2016

Bạn sẽ làm gì khi số ngày sử dụng của sim Mobifone đã hết? Đây là câu hỏi được đặt ra của không ít khách hàng khi rơi vào tình huống này, bởi lẽ khi hết ngày sử dụng, sim sẽ bị khóa một chiều, không thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn chiều đi nữa. Lúc này, nếu bạn không kịp thời gia hạn ngày sử dụng, thì không lâu sau đó, sim sẽ chuyển sang trạng thái khóa 02 chiều và có thể bị hủy và thu hồi số về kho nếu quá thời gian quy định.

Vậy làm thế nào để gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone? Khá đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tiến hành nạp thẻ hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình bất cứ khi nào thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây, cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone

Mỗi thuê bao Mobifone đều được quy định ngày sử dụng nhất định, để biết số ngày còn lại, bạn chỉ cần bấm *101#OK. Nếu thời hạn sắp hết, tùy vào tình trạng tài khoản chính mà bạn có thể lựa chọn nạp thêm tiền hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng, chi tiết cụ thể như sau:

Cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone một cách dễ dàng.

Cách 1: Nạp tiền Mobifone vào tài khoản để tăng ngày sử dụng

Trường hợp số dư trong tài khoản chính đã sắp hết, lúc này nạp tiền cho tài khoản sẽ là lựa chọn vẹn cả đôi đường giúp bạn vừa có thể nâng cao tài khoản, vừa được cộng thêm ngày sử dụng phục vụ tiêu dùng.

Theo đó, tùy vào giá trị thẻ nạp, khách hàng sẽ được cộng thêm một cơ số ngày sử dụng nhất định dựa trên quy định hiện hành của nhà mạng. Đặc biệt nếu nạp thẻ vào ngày khuyến mãi 50%, khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi ngày sử dụng.

Cách 2: Chuyển tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng

Nếu kiểm tra thấy số dư trong tài khoản chính còn quá nhiều trong khi ngày sử dụng đã sắp hết, lúc này, lựa chọn chuyển tiền thành ngày sử dụng sẽ là giải pháp hợp lý giúp bạn có thể cân bằng tài khoản và tránh lãng phí.

Theo đó, dịch vụ M2D Mobifone sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình. Cách sử dụng dịch vụ này như sau:

  • Đầu tiên, bấm *117*<Mật khẩu>*<Mật khẩu>#OK.
  • Sau đó, bấm *121*<Mật khẩu>#OK và làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống để chuyển tiền thành ngày sử dụng.

Quy ước như sau: Mỗi 500 VNĐ = 01 ngày sử dụng và cước phí cho một lần sử dụng dịch vụ là 1.000 VNĐ.

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone sẽ giúp khách hàng duy trì quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ được được diễn ra liên tục. Chính vì thế, hãy lưu lại thông tin hai cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone trên đây để tiện dùng trong những trường hợp cần thiết bạn nhé.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tra cứu, cập nhật thông tin hay giải trí mỗi khi rãnh rỗi, các gói cước 3G Mobifone sẽ là lựa chọn khá hữu ích dành cho bạn đấy

Giải trí không giới hạn cùng các gói cước 3G trọn gói Mobifone

Tên gói Cách thức đăng ký Cước phí gói Dung lượng Cước phát sinh Chu kỳ gói
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB Miễn phí 30 ngày

Chúc quý khách hàng gia hạn ngày sử dụng thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone nhanh
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone