X

Hủy dịch vụ Onbox của Viettel tổng đài 5005

Author: Huu Trung 19/04/2016

Xem video clip trên điện thoại hiện đang nổi lên như một nhu cầu giải trí thiết yếu của đông đảo người dùng vào những khoảng thời gian rãnh rỗi, chính vì thế việc tìm đến và tham gia sử dụng dịch vụ Onbox Viettel luôn là lựa chọn để khách hàng thỏa mãn nhu cầu đó. Tuy vậy, sau một thời gian trải nghiệm dịch vụ, vì không có thời gian để tiếp tục theo dõi hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng nên nhiều khách hàng có mong muốn hủy gói.

Hủy dịch vụ Onbox của Viettel

Thực hiện hủy dịch vụ Onbox Viettel chỉ với một tin nhắn.

Thao tác hủy dịch vụ Onbox Viettel khá đơn giản chỉ bằng một tin nhắn yêu cầu gửi từ số thuê bao đã đăng ký, tuy nhiên vì không nắm bắt cú pháp chính xác nên mọi thao tác hủy của khách hàng đều không thể thực hiện thành công. Thay vì phải mất thời gia tra cứu và tìm kiếm thông tin, bạn hãy dành vài phút theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện hủy ngay dịch vụ Onbox Viettel trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Onbox mạng Viettel:

Vì dịch vụ Onbox Viettel có tính năng tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ mới nên khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng phải chủ động hủy để bảo lưu tài khoản tiện dùng cho những việc cần thiết khác. Hiện tại, có 03 gói cước được triển khai với 03 chu kỳ khác nhau để người dùng lựa chọn, tuy nhiên để thuận tiện cho khách hàng có thể dễ ghi nhớ và thực hiện hiện hủy thành công dịch vụ, nhà mạng chỉ áp dụng một cú pháp hủy duy nhất.

  • Để hủy dịch vụ Onbox, thuê bao soạn tin nhắn: HUY BOX gửi 5005.

Chỉ với một tin nhắn yêu cầu như trên, hệ thống sẽ xác nhận và hủy dịch vụ thành công cho thuê bao, đồng thời khách hàng sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ từ 2.000đ/ngày đến 20.000đ/tháng.

Nếu sau khi đã hủy dịch vụ Onbox mà khách hàng vẫn còn nhu cầu xem video clip trên điện thoại của mình, hãy lựa chọn và đăng ký sử dụng một gói 3G Viettel phù hợp. Mọi thông tin tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến HOTLINE của Viettel 198 để được các tư vấn viên hỗ trợ chi tiết.

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ Onbox Viettel và có một ngày làm việc vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy dịch vụ Onbox của Viettel tổng đài 5005
Đánh giá
5