X

Hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone

Author: Huu Trung 26/09/2016

Là một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, “Du hí phương Đông” Mobifone mang đến cho các khách hàng của mình cơ hội được khám phá những điều mới mẻ, những nét độc đáo của nền văn hóa phương Đông, cũng như các câu chuyện kỳ bí, truyền thống phong tục từ lâu đời của người Việt. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội nhận về cho mình những giải thưởng thiết thực.

Hiện tại, chương trình khuyến mãi này đã kết thúc, nhưng các gói nội dung từ dịch vụ vẫn được mở nhằm cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng mỗi ngày. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục duy trì sử dụng nữa thì hủy tham gia chương trình sẽ là điều cần thiết giúp tiết kiệm chi phí và dành phần tài khoản này cho những mục đích cần thiết khác.

Nếu bạn chưa biết cách hủy dịch vụ Du hí phương đông Mobifone như thế nào thì hãy theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết mà 3gvinaphones.com cung cấp ở bên dưới nhé.

Cách hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông trên mạng Mobifone

Hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone

Cú pháp hủy tham gia chương trình “Du hí phương Đông” Mobifone.

Hiện tại, có hai gói nội dung được triển khai song song cùng chương trình là: Gói văn hóa phương Đônggói Chuyện lạ. Chi tiết thông tin và cách hủy hai gói cước này mời quý khách hàng theo dõi ở bảng dưới.

Gói cước Cước phí gói Chu kỳ sử dụng Nội dung cung cấp Cú pháp hủy
Văn hóa phương Đông 6.000 VNĐ 24h Thông tin về sự kiện, tinh hoa văn hóa cũng như truyền thống, phong tục tốt đẹp của người Việt. HUY VH gửi 555
Chuyện lạ 3.000 VNĐ 24h Các câu chuyện, hiện tượng kỳ bí trong đời sống. HUY CL gửi 555

Trong trường hợp khách hàng đăng ký sử dụng cùng lúc cả hai gói cước này, để tiết kiệm thời gian, thuê bao chỉ cần hủy với duy nhất một cú pháp sau:

  • HUY TATCA gửi 555.

+ Cước phí sms hủy: Hoàn toàn miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, bạn vui lòng đợi một lúc, tổng đài 555 sẽ phản hồi tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone. Như vậy, chỉ với một tin nhắn đơn giản bạn đã có thể tiết kiệm từ 3.000 – 9.000đ mỗi ngày cho thuê bao của mình rồi đấy.

Đăng ký 3G cho Mobifone sau khi đã hủy tham gia CTKM “Du hí phương Đông”

Đăng ký các gói cước 3G thế hệ mới Mobifone sẽ là sự thay thế xứng đáng giúp cho các khách hàng có thể tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc hay khám phá những điều huyền bí trong cuộc sống hàng ngày thông qua nhiều kênh trực tuyến khác nhau trên di động của mình. Tham khảo thông tin bên dưới để chọn được cho mình một gói cước ưng ý bạn nhé.

Soạn tin tham gia: DKV Mãgói3G gửi 9084

Mã gói 3G Cách đăng ký Giá cước Dung lượng Cước phát sinh Chu kỳ gói
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 1,6GB Hết dung lượng, tự động dừng kết nối internet. Muốn tiếp tục sử dụng phải mua thêm data. 30 ngày
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 2,1GB
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 3GB
M200 DKV M200 gửi 9084 200.000đ 5,5GB

Chúc quý khách hàng hủy chương trình Du hí phương Đông qua đầu số 555 thành công và có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone