X

Cách hủy tin nhắn sáng màn hình Daily Express 153 Viettel

Author: Customer Care 25/07/2015

Bạn thường xuyên nhận được những tin nhắn hiển thị luôn trên màn hình điện thoại (Daily Express), tin nhắn PUSH làm sáng màn hình của bạn . Mỗi khi điện thoại di động của bạn đang ở chế độ rỗi thì tổng đài 153 gửi về các thông tin như văn hóa, thể thao, tài chính….

Cách hủy tin nhắn sáng màn hình Daily Express 153 Viettel

Bạn đang cảm thấy các tin nhắn làm sáng màn hình này làm bạn mất tập trung làm việc, học tập và hơn thế nữa là chúng làm cho điện thoại của bạn nhanh chóng hết PIN. Nếu thuê bao không muốn nhận các tin nhắn DailyExpress từ tổng đài 153 của Viettel này chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn hủy tin nhắn gây sáng màn hình từ tổng đài 153 Viettel

– Cách 1: Soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 153 (miễn phí)

– Cách 2: Vào menu điện thoại >> ứng dụng/application >> ViettelPlus >> Daily Express >> kích hoat dịch vụ >> Tat dịch vụ.

Sau đó thuê bao chờ 5 phút mà không còn tin nhắn từ xuất hiện trên màn hình điệnt hạoi là bạn hủy dịch vụ Daily Express thành công.

Nếu bạn thấy dịch vụ Daily Express Viettel này giúp mình cập nhật được các thông tin mới nhất hằng ngày thì bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Daily Express bằng cách soạn tin: DK gửi 153 với cước phí 7000đ/tháng.

Ngoài ra nếu thuê bao tích lựa chọn các bản tin thì sẽ có giá cước tương ứng hiển thị ra để lưa chọn sử dụng dịch vụ Daily Express hay không nhé. Nếu bạn muốn đọc tin tức, giải trí trên các website bằng điện thoại di động, hãy đăng ký 3G của Viettel để sử dụng dịch vụ một cách tiết kiệm và thoải mái nhất nhe.s

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy tin nhắn sáng màn hình Daily Express 153 Viettel
Đánh giá
5