X

Viettel khuyến mãi 100% lưu lượng 3G khi gia hạn gói MISV65

Author: Huu Trung 22/09/2016

Với chỉ 65.000 đồng nhận ưu đãi “khủng” lên đến 9GB, bạn có tin không? Đây hoàn toàn là sự thật với chương trình khuyến mãi “Tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65 Viettel”.

Theo thời gian, Viettel luôn không ngừng  triển khai các chính sách ưu đãi nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng dịch vụ với nhiều lợi ích nhất. Và chương trình khuyến mãi tặng 100% data khi gia hạn gói MISV65 sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên thỏa sức truy cập internet tốc độ cao trên dế yêu của mình để phục vụ học tập cũng như giải trí mỗi ngày một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Để nắm chi tiết các đối tượng cũng như cách thức nhận ưu đãi từ chương trình, bạn hãy dành ra chút thời gian tham khảo những thông tin quan trọng được 3gvinaphones.com cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Khuyến mãi 100% lưu lượng data khi gia hạn thành công gói MISV65 Viettel

  • Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên và nhận được tin nhắn từ tổng đài.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Gia hạn thành công gói cước MISV65 Viettel.
  • Nội dung ưu đãi: Tặng 100% lưu lượng data tốc độ cao của gói trong 01 chu kỳ.

Nội dung chi tiết chương trình

Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65

Nhân đôi dung lượng cho khách hàng khi gia hạn thành công gói MISV65 Viettel.

Các thuê bao HSSV Viettel theo danh sách khi gia hạn thành công gói cước MISV65 sẽ được hưởng khuyến mãi cộng thêm 100% dung lượng tốc độ cao của gói, cụ thể như sau:

– Đối với thuê bao chưa đăng ký gói MISV65: Đăng ký thành công gói cước, thuê bao nhận được ưu đãi 4.5GB data, ở chu kỳ gia hạn kế tiếp, thuê bao sẽ nhận về ưu đãi dung lượng tăng gấp đôi là 9GB data.

– Đối với thuê bao đang sử dụng gói MISV65: Nhận ưu đãi 9GB dung lượng khi gói cước được gia hạn thành công.

– Toàn bộ số dung lượng ưu đãi tặng thêm sẽ được cộng trong vòng 48h kể từ thời điểm gia hạn thành công gói cước.

Trong đó, quy định:

– Khuyến mãi từ chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao được hệ thống tự động gia hạn gói cước khi hết chu kỳ (mọi hình thức chủ động gia hạn sẽ không được nhận ưu đãi).

– Chính vì thế, khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính phải tối thiểu từ 65.000đ trở lên để gói cước có thể được gia hạn thành công.

Những thông tin cần biết về gói cước MISV65 mạng Viettel

MISV65 là gói 3G khuyến mãi được Viettel áp dụng dành riêng cho các thuê bao hòa mạng gói cước học sinh – sinh viên đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

  • Cú pháp đăng ký: MISV65 gửi 191.

Đăng ký thành công gói MISV65, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng lên đến 4.5GB tốc độ cao với cước phí chỉ 65.000đ/tháng. Đồng thời khi sử dụng hết dung lượng này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao. Để tiếp tục truy cập mạng, khách hàng có thể mua thêm dung lượng cực kỳ ưu đãi từ gói Max.

Hãy soạn ngay KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài Viettel qua hotline 198 để nắm thông tin hưởng khuyến mãi từ chương trình đăng ký 3G sinh viên Viettel cho thuê bao của mình bạn nhé.

Chúc quý khách may mắn lọt vào danh sách được chọn và có những trải nghiệm hữu ích cùng gói MISV65 Viettel.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% lưu lượng 3G khi gia hạn gói MISV65
Đánh giá
5