X

Khuyến mãi 50% Viettel nạp thẻ toàn quốc ngày 31/3/2017

Author: Customer Care 29/03/2017

Các chương trình ưu đãi nạp thẻ Viettel trong ngày khuyến mãi hàng tháng luôn là chủ đều HOT được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi khi tham gia khuyến mãi 50% nạp thẻ, khách hàng vừa có thể nâng cao tài khoản của mình và còn đón nhận thêm ưu đãi trong tài khoản chính để sử dụng. Đặc biệt khuyến mãi 50% của Viettel không giới hạn sử dụng nội hay ngoại mạng trong tài khoản khuyến mãi cũng là một ‘động lực’ để các thuê bao trả trước Viettel chờ đợi đến đúng ngày khuyến mãi để nạp thẻ. Và trong dịp khuyến mãi nạp thẻ 50% Viettel này 31/03/2017 này, Viettel mang đến cho TẤT CẢ khách hàng trả trước trên toàn quốc niềm vui nho nho để có thể lấp đầy tài khoản đang dần cạn kiệt của mình.

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn, khuyến mãi 50% Viettel ngày 31/3/2017 này có những ưu đãi gì và hình thức tham gia ra sao? Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong tháng 3 này nhé!

Khuyến mãi 50% Viettel trả trước toàn quốc ngày 31/3/2017

Thông tin cơ bản về chương trình khuyến mãi:

* Đối tượng khách hàng: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động, Homephone trả trước, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi triển khai; không bao gồm các thuê bao đang hòa mạng gói trả trước Tourist, KID, CN, AN, Vtracking.

* Thời gian áp dụng: Khung giờ Vàng từ 0h00p đến 24h00p ngày 31/03/2017 và chỉ diễn ra trong 01 ngày duy nhất.

* Phạm vi: Toàn quốc.

* Hình thức hưởng ưu đãi: Nạp thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyế, nạp tiền qua sim đa năng,… với mệnh giá bất kỳ.

Khuyến mãi 50% Viettel nạp thẻ toàn quốc

Nạp thẻ trong dịp khuyến mãi Viettel nhận ưu đãi không giới hạn ngày sử dụng!

Thông tin ưu đãi về chương trình khuyến mãi:

Ngay sau khi khách hàng lựa chọn cho mình được thẻ cào ưng ý hay mệnh giá nạp tiền phù hợp hãy nạp thẻ ngay cho thuê bao trong ngày 31/03/2017 để kịp hưởng những ưu đãi trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc của Viettel như:

  • Thuê bao dùng gói TOMS, SV690:  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào Tài khoản TK34. Tài khoản khuyến mãi này không giới hạn ngày sử dụng, tuy nhiên chỉ được sử dụng cho nhu cầu liên lạc bao gồm: gọi, nhắn tin cho thuê bao cùng mạng (nội mạng).
  • Thuê bao Homephone trả trước:  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, dùng dược ngoại mạng, nội mạng.
  • Các thuê bao dùng gói trả trước còn lại (trong đối tượng được hưởng ưu đãi): Không giới hạn sử dụng TKKM về thời gian, 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng liên lạc bao gồm gọi, nhắn tin được cả nội mạng, ngoại mạng.

Vậy là chỉ cần bạn thuộc các đối tượng thuê bao trả trước hưởng ưu đãi như chương trình khuyến mãi Viettel đề ra là đã có thể thoải mái tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel trong ngày 31/3/2017 này rồi. Với một tài khoản dồi dào được nạp thành công trong ngày khuyến mãi Vàng này, hãy tậu ngay cho dế yêu những dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, hay một gói khuyến mãi hấp dẫn nào đó để tiết kiệm hơn trong việc liên lạc, sử dụng 3G Viettel,…

Ghi nhớ ngay ngày khuyến mãi nạp thẻ Viettel 31/3/2017 để chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người cùng nhớ và nạp thẻ các thuê bao nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% Viettel nạp thẻ toàn quốc ngày 31/3/2017
Đánh giá
5