X

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% mỗi thẻ nạp ngày 7/7/2017

Author: Nguyen T Lien 06/07/2017

Nếu như khách hàng của Mobifone đang “săn” khuyến mãi thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/7/2017 dành cho tất cả các thuê bao trả trước. Đây là dịp tuyệt vời để các thuê bao trả trước thực hiện nạp thẻ nhằm gia tăng cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đáp ứng nhu cầu  gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G dùng hàng ngày.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp diễn ra duy nhất trong một ngày 7/7 với 2 chương trình khuyến mãi cùng lúc, vì thế các khách hàng của thuê bao trả trước Mobifone đừng quên nạp thẻ để nhận ngay vào tài khoản khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.Và bây giờ 3gvinaphones.com sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ về các khuyến mãi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 7/7 với 2 chương trình:

Với 2 chương trình khuyến mãi ưu đãi thẻ nạp diễn ra đồng thời trong ngày 7/7 của nhà mạng Mobifone, các thuê bao trả trước Mobifone sẽ có một ngày nạp thẻ sôi động để gia tăng tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng cạn tiền trong tài khoản di động nữa rồi.

khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/6/2017

nhanh chóng tham gia chương trình Mobifone Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/7/2017

Vậy nội dung của 2 chương trình khuyến mãi Mobifone trong ngày 7/7 cụ thể như thế nào? Mời quý khách hàng theo dõi ở nội dung tiếp theo nhé!

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone:

– Thời gian triển khai: 0h00’ -23h59’ ngày 7/7.

– Đối tượng và phạm vi áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone tham gia nạp tiền bằng hình thức EZ trong phạm vi cả nước

– Hình thức nạp thẻ: Các khách hàng tới trực tiếp tại cửa hàng Mobifone, giao dịch viên sẽ bắn tiền từ sim đa năng vào tài khoản của khách hàng.

Sau khi tham gia nạp tiền, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau đây:

Thuê bao được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp Mobifone. Trong đó, cộng 25% vào tài khoản KM2 và 25% còn lại vào tài khoản KM3

Khuyến mãi nạp tiền EZ không phân biệt mệnh giá thẻ và số tiền nạp thẻ, bởi vậy khách hàng có thể nạp tiền với mệnh giá và số lượng tùy thích để sở hữu tài khoản khủng sau 1 ngày khuyến mãi của Mobifone

Chương trình 2: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo tin nhắn:

– Thời gian triển khai: 0h00’ – 23h59’ ngày 7/7.

– Đối tượng và phạm vi áp dụng: Các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone trên phạm vi toàn quốc

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi:Tất cả các hình thức nạp thẻ như thẻ cào, trực tuyến,… đều được chấp nhận.

Mặc dùng đây là khuyến mãi không giới hạn mệnh giá thẻ nhưng chỉ áp dụng khuyến mãi 50% cho lần nạp thẻ đầu tiên. Vì thế, khách hàng nên nạp thẻ mệnh giá cao khi nạp thẻ lần đầu tiên trong ngày 7/7 để không bỏ lỡ cơ hội nhận tài khoản khuyến mãi khủng sau đây.

Tặng ngay 50% vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% vào KM1, 25% vào KM3.

Các thuê bao đang rơi vào tình trạng khóa 2 chiều khi tham gia nạp thẻ sẽ được mở chiều và tặng 15 ngày sử dụng.

Hy vọng rằng, với những thông tin khuyến mãi mà 3gvinaphones.com cung cấp, khách hàng đã hiểu rõ về chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/7 để tham gia nạp thẻ và hưởng ưu đãi đặc biệt nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen T Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Mobifone tặng 50% mỗi thẻ nạp ngày 7/7/2017
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone