X

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày Vàng 8/2/2017

Author: Customer Care 06/02/2017

Bạn đang thắc mắc đầu tháng 2/2017 này, Viettelchương trình khuyến mãi đặc biệt gì dành cho khách hàng? Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đám 2017, chắc hẳn nhiều thuê bao đang cạn kiệt tài khoản vô cùng và cần ngay một nguồn năng lượng dồi dào cho mình để tiếp tục quay trở lại với công việc, học tập và giải trí. Thấu hiểu được điều đó, Viettel đặc biệt dành tặng các thuê bao trả trước chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/2/2017 nhằm tri ân khách hàng ngay dịp đầu năm mới 2017.

Ở bài viết lần này, 3gvinaphones sẽ giúp các thuê bao Viettel nắm được thông tin chính xác về ngày khuyến mãi nạp thẻ Viettel 8/2/2017 và tham gia kịp thời nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày Vàng 8/2/2017

Với khuyến mãi nạp thẻ ngày đầu xuân năm mới này, các thuê bao trả trước Viettel đều có thể tham gia và hưởng các ưu đãi tùy theo từng đối tượng thuê bao như sau:

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày Vàng 8/2/2017

  • TOMS, SV690:  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM không giới hạn ngày sử dụng, tuy nhiên tiền trong TKKM này chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin cho thuê bao cùng mạng.
  • Homephone trả trước:  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, dùng dược ngoại mạng, nội mạng.
  • Các thuê bao còn lại: Không giới hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi, 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng được cả nội mạng, ngoại mạng (gọi và nhắn tin)

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel không hề giới hạn số tiền thuê bao nạp, vì vậy chỉ cần lựa chọn mệnh giá thẻ nạp cao nhất thuê bao sẽ được hưởng trọn ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho chính số trả trước của mình. Cơ hội tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc gọi và nhắn tin bằng tài khoản khuyến mãi không bị giới hạn về ngày sử dụng.

Với số tiền tài khoản chính dồi dào, thuê bao có thể tham gia thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như đăng ký 3G 1 ngày, đăng ký gói khuyến mãi gọi, nhắn tin hoặc 3G Viettel một cách dễ dàng.

Hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi 8/2/2017 của Viettel để không bỏ lỡ cơ hội nạp năng lượng cho dế yêu sau kỳ nghỉ Tết vừa qua nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày Vàng 8/2/2017
Đánh giá
5