X

Khuyến mãi Vinaphone cộng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 12/1/2018

Author: Lê Nguyệt 11/01/2018

Tháng đầu tiên của năm mới 2018 Vinaphone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực cho khách hàng hòa mạng mới và sử dụng lâu năm, riêng đối với khách hàng trả trước chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng hẳn là chương trình được mong đợi nhất.Không để quý khách hàng mong đợi quá lâu Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đầu tiên của năm mới 2018 trong ngày 12/1. Khuyến mãi thẻ nạp được triển khai hứa hẹn sẽ giảm tải đáng kể áp lực chi phí cho dịch vụ di động trong 2 tuần còn lại của tháng 1 và tạo điều kiện để quý khách tích lũy năng lượng để đăng ký 4G Vina, duy trì sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên nền di động hấp dẫn của Vinaphone.

Nếu dế cưng của bạn đã “kêu cứu” vì mức năng lượng chạm đáy thì không có lý do gì để bạn trì hoãn tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi mạng Vinaphone 12/1 này, hãy chuẩn bị thật nhiều thẻ nạp giá trị để nạp năng lượng cho dế cưng dịp này nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ duy nhất 12/1/2018:

Qúy khách hàng trả trước của Vinaphone chắc chắn đã quá quen thuộc với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone bởi đây là chương trình định kỳ được triển khai với tần suất từ 2 đến 3 lần mỗi tháng. Tuy nhiên với những khách hàng mới hòa mạng chưa nắm rõ thông tin và quy định khuyến mãi thì vẫn cần tìm hiểu thêm, 3gvinaphones.com sẽ thông tin chi tiết nội dung