X

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone

Author: Huu Trung 30/05/2017

Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone hiện đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên trong thời gian vừa qua. Bởi đây là loại sim ưu đãi theo đối tượng và được quy định giới hạn thời hạn hiệu lực chứ không có giá trị trọn đời. Do đó, khách hàng cần nắm bắt thời gian hưởng ưu đãi còn lại trên sim sinh viên để tối đa hóa những lợi ích mà nhà mạng mang lại cũng như linh hoạt hơn trong việc thao tác chuyển đổi gói cước khi kết thúc chu kỳ.

Thuê bao trả trước gói cước TalkEZ Vinaphone (sim sinh viên) là loại sim chỉ dành riêng cho những bạn sinh viên đang theo học tại cách trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp trên phạm vi toàn quốc. Hòa mạng và tham gia gói cước này, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn như cộng tiền, cộng data hàng tháng, giảm giá cước liên lạc thấp nhất, hay đăng ký 3G Vinaphone với mức phí ưu đãi…. Và để biết những lợi ích này trên chiếc sim của mình còn tồn tại trong bao lâu, bạn hãy tham khảo hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng trên sim sinh viên Vinaphone chính xác

Thông thường, một chiếc sim sinh viên Vinaphone sẽ không có giá trị hiệu lực quá 5 năm kể từ lúc hòa mạng hoặc chuyển đổi thành công sang gói cước TalkEZ. Nhưng thời gian sử dụng của từng sim sinh viên lại không hoàn toàn giống nhau mà phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của thẻ sinh viên dùng đăng ký sim.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone

Khách hàng phải gọi tổng đài để biết thời hạn sử dụng còn lại trên sim sinh viên Vinaphone là bao nhiêu.

Vì vậy, muốn biết thời hạn sử dụng của sim sinh viên còn bao nhiêu, khách hàng cần:

  • Gọi trực tiếp tổng đài Vinaphone qua số: 9191 (200đ/phút) hoặc 18001091 (miễn phí) để được nhân viên nhà mạng trả lời.

Trong đó, quy định:

+ Nếu dùng chính số thuê bao sinh viên cần hỏi để gọi tổng đài Vina, khách hàng sẽ được trả lời ngay mà không cần cung cấp thông tin gì thêm.

+ Nếu dùng số điện thoại khác để gọi tổng đài, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin thuê bao sinh viên mà mình muốn hỏi bao gồm: Tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp mới được nhân viên trả lời.

Như vậy, chỉ trong vòng vài phút, khách hàng đã có thể dễ dàng biết được thời hạn sử dụng còn lại trên chiếc sim sinh viên Vinaphone của mình mà không tốn nhiều công sức. Hãy áp dụng ngay và đừng quên chia sẻ rộng rãi bài viết này để mọi người cùng biết nhé!

Lưu ý: Khi hết thời hạn hiệu lực, sim sinh viên Vinaphone sẽ được hệ thống mặc định chuyển về gói cước nghe gọi mãi mãi VinaXtra.

Thủ tục hòa mạng sử dụng sim sinh viên Vinaphone

Nếu thuộc đối tượng và có nhu cầu sử dụng sim sinh viên Vinaphone, khách hàng chỉ cần mang theo thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận sinh viên có con dấu nhà trường) cùng chứng minh nhân dân đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Vinaphone để làm thủ tục. Theo đó, có hai hình thức để khách hàng lựa chọn, bao gồm:

  • Hòa mạng sim sinh viên Vinaphone mới: Tức mua sim mới, sau đó kích hoạt gói cước hòa mạng trả trước TalkEZ cho thuê bao, cước phí: 50.000đ/sim.
  • Chuyển đổi sang gói cước sinh viên Vinaphone: Tức khách hàng chuyển đổi gói trả trước bất kỳ trên sim đang dùng sang gói cước TalkEZ, cước dịch vụ: Miễn phí.

Thông tin ưu đãi trên sim sinh viên mạng Vinaphone, khách hàng tham khảo thêm tại đây.

Chúc quý khách hàng kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone
Đánh giá
5

Gói cước 3G Vinaphone thông dụng

Gói M10Đăng ký 10.000₫ / 30 ngày
Gói M25Đăng ký 25.000₫ / 30 ngày
Gói M50Đăng ký 50.000₫ / 30 ngày
Gói M70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói M120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói MAXĐăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói MAX100Đăng ký 100.000₫ / 30 ngày
Gói MAX200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói MAX300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày
Gói BIG70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói BIG120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói BIG200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói BIG300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày

Số đẹp trả trước 088