X

Tặng Data bằng 50% nạp thẻ cho Fast Connect ngày 5/4/2016

Author: Huu Trung 04/04/2016

Song hành cùng ưu đãi thẻ nạp dành cho những thuê bao trả trước thông thường khác, trong ngày 5/4/2016 này, nhà mạng Mobifone cũng đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi tặng data bằng 50% giá trị nạp thẻ đối với khách hàng là thuê bao Fast Connect.

Tặng Data bằng 50% nạp thẻ cho Fast Connect ngày 5/4/2016

Ưu đãi 50% giá trị nạp cho thuê bao Fast Connect Mobifone trong ngày 5/4.

Đối với những khách hàng có nhu cầu nạp thêm tiền vào tài khoản dùng cho việc đăng ký cũng như gia hạn các gói 3G Mobifone hiện đang sử dụng, thì đây là cơ hội hấp dẫn để thực hiện điều đó, đồng thời nhận về một tài khoản data cực khủng thực hiện truy cập internet tốc độ cao trên thiết bị mỗi khi cần thiết. Tuy nhiên, bởi đây là khuyến mãi chỉ được áp dụng cho các thuê bao Fast Connect trong danh sách được chọn bởi nhà mạng, vì thế hãy đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào trong bài viết dưới đây để có thể tham gia tích nạp nhận nhiều ưu đãi nhất từ Mobifone.

Khuyến mãi 50% data cho thuê bao Fast Connect ngày 5/4 từ Mobifone:

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong vòng 24h ngày 5/4/2016.

– Đối tượng  áp dụng: Khách hàng là thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước chưa bị khóa vĩnh viễn từ nhà mạng, đồng thời nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi gửi từ tổng đài.

– Quy mô khuyến mãi: Toàn quốc.

Theo đó, khách hàng là thuê bao Fast Connect khi tham gia nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian triển khai chương trình sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

+ Tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp.

+ Dung lượng ưu đãi nhận từ chương trình sẽ được cộng ngay sau khi nạp và tính vào tài khoản Data1.

+ Khuyến mãi áp dụng mới mọi mệnh giá và tất cả các lần nạp thẻ thành công của khách hàng trong ngày.

Bạn hãy nhanh chóng đến các đại lý thẻ gần nhất, tậu cho mình những thẻ cào ưng ý và tiền hành tích nạp ngay trong ngày 5/4/2016 để rinh về một tài khoản dồi dào, tha hồ tiêu dùng cho các nhu cầu thiết yếu của bản thân. Mọi thông tin chi tiết cần cung cấp thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua đầu số 9090.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ ngày 5/4 cho Fast Connect thành công và có một tuần mới nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng Data bằng 50% nạp thẻ cho Fast Connect ngày 5/4/2016
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone