X

Viettel ra mắt mã số *098# bấm miễn phí khuyến mại như ý

Author: Huu Trung 01/08/2016

Tin cực vui cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động Viettel: Bắt đầu từ ngày 28/07/2016, nhà mạng sẽ chính thức cung cấp mã số đăng ký dịch vụ và khuyến mãi *098# cho tất cả các thuê bao trên toàn quốc. Với sự ra đời của mã số cực kỳ mới này, người dùng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tra cứu mọi thông tin, cách đăng ký sử dụng dịch vụ cùng toàn bộ các chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng được Viettel triển khai.

Viettel ra mắt mã số *098# - bấm miễn phí khuyến mại như ý

Cú pháp kiểm tra khuyến mãi mới từ Viettel.

Là một trong những nhà mạng hàng đầu Việt Nam, Viettel không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi đa dạng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và thiết thực. Hình thức áp dụng thông báo đến khách hàng được nhà mạng thực hiện chủ yếu thông qua kênh SMS, tuy nhiên với lượng tin nhắn khuyến mãi khá nhiều hàng ngày khiến khách hàng chán ngấy và cảm thấy bị làm phiền nên đa số đã bỏ qua, hoặc hủy nhận tin nhắn khuyến mãi. Và sự ra đời của mã số *098# sẽ giúp khắc phục những hạn chế đó.

Viettel ra mắt mã số *098# – “Bấm miễn phí khuyến mãi như ý”

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu mở từ ngày 28/07/2016.
  • Cú pháp thực hiện: Bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel trên toàn quốc.
  • Thông tin kiểm tra: Tất cả các chương trình khuyến mãi, các gói ưu đãi về Thoại, SMS, Data 3G Viettel mà thuê bao được hưởng từ Viettel; tra cứu thông tin tài khoản, cách đăng ký – hủy dịch vụ.
  • Cước dịch vụ: 100% miễn phí.

Những tiện ích hữu dụng từ mã số 098# Viettel

– Khách hàng có thể chủ động tra cứu toàn bộ những chương trình khuyến mãi, các gói cước ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin, data 3G từ Viettel mà thuê bao được hưởng mỗi ngày.

– Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể biết được thông tin tài khoản, cách để đăng ký và hủy sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Viettel mỗi khi cần thiết.

– Cú pháp đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện và đặc biệt không tính phí.

– Với sự ra đời của mã số mới này, dù ở vùng sâu, vùng xa, dù dùng smartphone hay điện thoại thường, dù đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài, mọi khách hàng đều không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào mà thuê bao được nhận.

Là nhà mạng đi tiên phong trong việc mở mã số tra cứu thông tin đa nhiệm, hỗ trợ tối đa người dùng, khách hàng sẽ có thêm một công cụ hữu hiệu để phục trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ viễn thông với cú pháp *098#.

Đồng thời, nhân sự kiện ra mắt đầu số tra cứu *098#, nhà mạng Viettel cũng đã áp dụng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn: “Bấm miễn phí – Khuyến mãi như ý”. Theo đó, khách hàng chỉ cần bấm *098#OK trước ngày 15/09/2016 trên thuê bao của mình, sẽ được tính tham gia chương trình và có cơ hội sở hữu 01 chiếc iPhone 6S cùng vô vàng những phần quà giá trị khác.

Chỉ với 01 cú pháp đơn giản: *098# – Khách hàng sẽ nắm trọn tiện ích dịch vụ trong tầm tay. Hãy ghi nhớ thao tác này và share bài viết để mọi người cùng biết nhé.

Liên hệ tổng đài Viettel: 197 nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về các CTKM nhé!

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel ra mắt mã số *098# bấm miễn phí khuyến mại như ý
Đánh giá
5