X

Tặng miễn phí nhạc chờ Mobifone trong tháng 8/2016

Author: Huu Trung 05/08/2016

Cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing từ Mobifone trong tháng 8/2016 này. Theo đó, với mong muốn tạo điều kiện để mọi khách hàng đều được tiếp cận những tiện ích GTGT hấp dẫn, làm phong phú và đa dạng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi cực hot: Tặng dịch vụ nhạc chờ Mobifone miễn phí trong tháng 8.

Khuyến mãi tặng miễn phí nhạc chờ Mobifone trong tháng 8

Tặng miễn phí dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing Mobifone trong tháng 8/2016

Được biết đến như một tiện ích khá hữu dụng giúp người dùng thay đổi âm chờ cuộc gọi mặc định đã trở nên quá nhàm chán của tổng đài thành những giai điệu dễ chịu và thú vị, với chỉ từ 9.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ tha hồ tạo cá tính cho riêng mình bằng các bài nhạc chờ yêu thích thông qua dịch vụ FunRing Mobifone. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng e dè và phân vân khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này, vậy thì cơ hội của bạn đã đến, tham gia ngay chương trình để thử tận hưởng những điều tuyệt vời mà nhạc chuông chờ FunRing mang lại bạn nhé.

Tặng miễn phí nhạc chờ Mobifone trong tháng 8/2016

– Theo đó, những thuê bao Mobifone có trong danh sách được lựa chọn ngẫu nhiên từ nhà mạng sẽ được hệ thống mở tự động nhạc chờ hoàn toàn miễn phí trong chu kỳ đầu tiên (30 ngày). Đồng thời, tổng đài Mobifone cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến từng khách hàng được chọn.

– Thuê bao hưởng sử dụng miễn phí nhạc chờ FunRing từ chương trình sẽ được cài nhạc chờ mặc định là nhạc nền của dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tùy ý thay đổi thành những giai điệu, bài hát mà mình yêu thích bằng cách:

+ Soạn tin nhắn: DKV NC <Mã-bài-hát> gửi 9084.

+ Cước tải bài hát nhạc chờ: Từ 3.000đ (đối với thời hạn 30 ngày) – 5.000đ (đối với thời hạn 60 ngày).

– Kết thúc thời gian khuyến mãi, dịch vụ FunRing Mobifone sẽ được tự hủy. Nếu khách khách hàng cảm thấy thích thú và muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này, hãy tiến hành đăng ký bằng cú pháp sau:

+ Soạn tin nhắn: DKV NC gửi 9084

+ Cước dịch vụ: 9.000đ/tháng.

Thông tin chương trình khuyến mãi nhạc chờ tháng 8 Mobifone

  • Thời gian triển khai: Từ nay cho đến hết ngày 31/08/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Chương trình chỉ mở cho các khách hàng tại Hà Nội.
  • Đối tượng hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình.

Nếu may mắn nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài, bạn hãy thử lấy một số điện thoại khác và gọi vào thuê bao của mình để cảm nhận sự khác biệt nhé. Bên cạnh đó bạn cũng nên đăng ký 3G Mobifone để truy cập http://www.funring.vn, tìm kiếm những bài nhạc chờ hot nhất để cài cho dế cưng của mình nhé.

DKV <Tên gói cước> gửi 9084.

Chi tiết các gói cước 3G Mobifone, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi từ chương trình và có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng miễn phí nhạc chờ Mobifone trong tháng 8/2016
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone