X

Mua ứng dụng Google, Microsoft với tài khoản Mobifone

Author: Huu Trung 27/02/2016

Nhà mạng MobiFone cho thuê bao mua ứng dụng Google, Microsoft bằng tài khoản di động. Và việc sử dụng những ứng dụng trên google hay Microsoft trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thuê bao Mobifone.

Theo thông tin mới nhất Tổng giám đốc Mobifone, ông Cao Duy Hải cho biết vừa qua Mobifone đã đạt được thỏa thuận ký kết hợp tác với Google và Microsoft. Theo đó, những thuê bao là khách hàng của nhà mạng này có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản chính khi mua các ứng dụng trả phí trên Google và Microsoft.

mobifone-cho-thue-bao-mua-ung-dung-google-microsoft-bang-tai-khoan-di-dong

Khách hàng Mobifone sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn đến các ứng dụng từ Microsoft, Google thông qua việc trả phí bằng tài khoản di động.

Mua các ứng dụng trả phí trên Google, Microsoft bằng tài khoản Mobifone:

Trước đây, khách hàng Mobifone muốn mua các ứng dụng từ Google và Microsoft cho thiết bị di động của mình bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế, điều này gây một trở ngại không nhỏ  cho người dùng bởi không phải ai cũng có loại thẻ này. Khắc phục điều đó, Mobifone đã tiến hành hợp tác  với hai ông lớn Google và Microsoft, việc hợp tác sẽ khiến khách hàng của nhà mạng này dễ dàng và tiện lợi hơn khi mua các ứng dụng bởi phí trả được tính vào tài khoản chính. Tuy nhiên hiện tại Mobifone vẫn chưa có thông báo chính thức đến người dùng thời gian bắt đầu áp dụng phương thức thanh toán như trên.

Cách đây không lâu, VNPT Vinaphone cũng đã công bố việc hoàn tất ký kết hợp tác cùng Microsoft với nỗ lực đưa ứng dụng Windows phone 8 vào áp dụng ở những ứng dụng trên sim Vinaphone. Điều này cho phép người dùng Vinaphone có thể truy cập vào Windows Store trên smartphone chạy hệ điều hành Windows phones để mua ứng dụng tùy thích. Phí thanh toán được khấu trừ trực tiếp trên tài khoản chính.

Hiện tại, nhà mạng Viettel cũng đã áp dụng cho khách hàng của mình tiến hành mua, tải các ứng dụng từ Google Play. Cùng với cách thanh toán truyền thống bằng thẻ Visa hay Master Card, Viettel cũng cho phép khách hàng sử dụng phương thức thanh toán bằng tài khoản di động cho việc trả phí các ứng dụng trên CH Play (hệ điều hành Android).

Như vậy, với việc áp dụng trả phí để mua/tải các ứng dụng trên cửa hàng bằng tài khoản chính, khách hàng giờ đây đã dễ dàng được tiếp cận rộng rãi hơn với những tiện nghi mà dịch vụ công nghệ mang lại.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mua ứng dụng Google, Microsoft với tài khoản Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone