X

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 28/1và 29/1

Author: Huu Trung 28/01/2016

Bạn thường mong đợi những điều gì vào dịp cuối năm này? Chắc chắn là sẽ có chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone để bạn có thể tha hồ tích góp cho thuê bao của mình một tài khoản dồi dào, vô tư liên lạc hỏi thăm sức khỏe, hẹn gặp mặt trong những ngày tết, gia hạn những dịch vụ đã sắp hết thời gian sử dụng mà mình đã đăng ký từ tổng đài.

mobifone-khuyen-mai-50-nap-the-ngay-281-va-291

Ưu đãi 50% nạp thẻ cho khách hàng thuộc KV8 từ Mobifone.

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp từ Mobifone trong ngày 28 – 29/01 này. Đây chính là chương trình ưu đãi nạp thẻ dành riêng cho những khách hàng ở các tỉnh thành thuộc khu vực 8. Cùng theo dõi để nắm bắt thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đặc biệt này từ Mobifone nhé.

Khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp Mobifone ngày 28 – 29/1:

Những khách hàng thuộc khu vực 8 khi tiến hành nạp thẻ cào điện thoại vào tài khoản trong thời gian từ ngày 28 đến hết ngày 29/01 sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tặng thêm 50% mệnh giá của thẻ nạp đó. Giá trị tặng thêm được cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM2 và 25% vào tài khoản khuyến mãi KM3.

Thuê bao MobiCard khi tham gia nạp thẻ trong ngày này còn được ưu đãi thêm 100% ngày sử dụng.

– Khách hàng có thể nạp không giới hạn số lần và mệnh giá thẻ nạp, đồng thời được hưởng 50% của tất cả những thẻ cào đó.

Mobifone khuyến mãi 50% ngày 28 và 29/1

Điều kiện áp dụng:

– Là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động, ngoại trừ thuê bao Fast Connect.

– Chỉ những thuê bao nằm trong phạm vi khu vực 8 mới được hưởng khuyến mãi, bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Những khách hàng ở những tỉnh thành thuộc khu vực 8 nhớ đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này. Ngoài ra để trọn vẹn hơn trong phục vụ nhu cầu liên lạc, tra cứu thông tin, giải trí, check in… của bản thân trong dịp tết Nguyên đán này, khách hàng nên tìm hiểu để đăng ký một gói cước 3G bất kỳ từ Mobifone nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, khách hàng liên hệ tổng đài mạng Mobifone 9090 để được hỗ trợ tận tình. Chúc quý khách nhận được thật nhiều lợi ích từ chương trình khuyến mãi trong 2 ngày 28/1 và 29/1 từ Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 28/1và 29/1
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone