X

Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến 25/1

Author: Huu Trung 25/01/2016

Thêm một cơ hội tuyệt vời đến những khách hàng đang muốn nạp thêm năng lượng cho dế yêu của mình để thả ga tiêu dùng trong những ngày giáp tết này. Theo đó, Mobifone triển khai khuyến mãi 50% khi nạp tiền trực tuyến ngày 25/1 và chỉ trong 01 ngày duy nhất mà thôi.

mobifone-khuyen-mai-50-nap-tien-truc-tuyen-251

Tham gia ngay để nhận tài khoản khủng từ chương trình khuyến mãi 50% mệnh giá khi nạp tiền trực tuyến từ Mobifone.

Với ưu đãi này, người dùng vừa có thể nạp tiền nhanh gọn với thao tác đơn giản khi truy cập internet, lại còn được khuyến mãi tặng thêm một tài khoản dồi dào để tha hồ gọi điện, nhắn tin với bạn bè, người thân, khiến khoảng thời gian này càng thêm ấm áp và ý nghĩa hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá về chương trình khuyến mãi cực khủng khi nạp tiền trực tuyến đến từ Mobifone này nhé.

Ưu đãi lên đến 50% giá trị khi nạp tiền trực tuyến từ Mobifone trong ngày 25/1:

Những khách hàng khi truy cập nạp tiền trực tuyến trên trang http://mobifone.vn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

– Khuyến mãi tặng thêm 50% mệnh giá khi nạp tiền và số tiền được cộng vào tài khoản khuyến mãi.

– Tiền tặng thêm không quy định thời hạn sử dụng nhưng chỉ áp dụng dùng trong việc gọi điện thoại và nhắn tin nội + ngoại mạng, không thể chi trả cước phí truy cập 3G Mobifone hay những dịch vụ tiện ích trả tiền khác từ nhà mạng.

– Chương trình khuyến mãi không giới hạn giá trị mệnh giá và số lần nạp nên khách hàng có thể tha hồ để tích lũy cho mình một tài khoản khủng để tiêu dùng vào nhu cầu của bản thân.

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến Mobifone 25/01:

– Thời gian diễn ra: Chỉ trong một ngày 25/1.

– Phạm vi chương trình: Khuyến mãi được áp dụng rộng rãi trên cả nước.

– Thuê bao được áp dụng:

+ Là thuê bao Mobifone trả trước, chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng.

+ Chỉ áp dụng cho những thuê bao thường, không bao gồm thuê bao Fast Connnect Mobifone.

– Hình thức khuyến mãi: Chỉ ưu đãi 50% giá trị nạp cho những thuê bao thao tác nạp tiền trực tuyến trên trang http://mobifone.vn, mọi hình thức dưới bất kỳ hình thức nào khác hoặc trên những trang khác đều không được hưởng khuyến mãi này.

Và để đăng ký 3G bạn hãy soạn tin: DKV MIU gửi 9084đăng ký gói Miu thành công nhận ngay ưu đãi truy cập 3G Mobifone trọn gói cho điện thoại của mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ ngay tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách có một tài khoản rủng rỉnh với chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến từ Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến 25/1
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone