X

Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày 26/08/2016

Author: Huu Trung 25/08/2016

Khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến luôn là chương trình luôn được yêu thích của nhiều khách hàng Mobifone nhất là những người thường xuyên bận rộn. Đây chính là cơ hội để tất cả các khách hàng trả trước trên toàn quốc được thoải mái tích lũy cho mình một tài khoản rủng rỉnh mà không mất nhiều chi phí cùng như thời gian để di chuyển đến các địa điểm mua thẻ.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 26/8/2016

Tặng 50% giá trị nạp trực tuyến Mobifone ngày 26/08/2016.

Nếu bạn đang chờ đợi khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone thì hãy vui lên nào, bởi ngay trong ngày 26/08/2016 này, nhà mạng đã trở lại khá kịp thời với ưu đãi tặng 50% giá trị nạp trực tuyến. Với món quà tuyệt vời này, bạn sẽ khôi phục lại năng lượng cho dế yêu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về hình thức cũng như nội dung khuyến mãi từ chương trình này, bạn vui lòng theo dõi thông tin chi tiết bài viết sau đây nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày duy nhất 26/08/2016

Thời gian và điều kiện khuyến mãi từ chương trình:

– Thời gian triển khai: Khuyến mãi diễn ra duy nhất trong vòng 24h, ngày 26/08/2016 trên phạm vi toàn quốc.

– Điều kiện hưởng khuyến mãi:

+ Khách hàng nạp thẻ là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động bình thường, chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng, và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.

+ Thuê bao phải tiến hành nạp tiền vào tài khoản thông qua hình thức nạp trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên công cụ webportal www.mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone.

+ Chương trình không áp dụng cho bất kỳ các hình thức nạp tiền nào khác như: Thẻ cào, MobiEZ hoặc trên các website nạp tiền khác.

+ Khuyến mãi cùng đồng thời không áp dụng đối với thuê bao trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng (thanh toán kết nối qua các công cụ như SML, VNPay, Banknetvn và trên ATM của Vietcombank).

Nội dung chi tiết khuyến mãi

Tặng 50% giá trị cho khách hàng trả trước khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao thông qua hình thức nạp trực tuyến trong thời hạn chương trình.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ, không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối như sau: 25% cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng) và 25% con lại cộng vào TK KM3 (dùng liên mạng).

Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao trả trước nạp thẻ là MobiCardMobi365 với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính phải có số dư > 0đ.

Chiết khấu thêm 3% trên tổng giá trị nạp và tài khoản.

– Chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thành công không giới hạn giá trị mỗi lần nạp.

Cũng nhân cơ hội này, khách hàng hãy đăng ký ngay gói 3G MIU Mobifone để thỏa sức lướt Facebook, đọc báo, xem video hay tra cứu thông tin… trên dế yêu trong tháng 09 năng động sắp tới nhé.

  • Cú pháp đăng ký: DKV MIU gửi 9084.

Với chỉ 70.000đ/tháng, bạn sẽ được truy cập internet 3G Mobi trên thiết bị với 600MB dung lượng tốc độ cao cùng ưu đãi miễn hoàn toàn cước phát sinh khi truy cập vượt gói ở tốc độ thường.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% nạp trực tuyến ngày 26/08/2016
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone